Sao nam Đồng Sàng Dị Mộng phản hồi tin đồn ngoại tình

Sao nam "Đồng Sàng Dị Mộng" - diễn viên Vu Hiểu Quang đang gây chấn động cộng đồng mạng xứ Trung vì bị paparazzi "tóm sống" cảnh đi bar và tiếp xúc thân mật với cô gái lạ.

Sáng ngày 15/7, cộng đồng mạng xứ Trung chấn động khi loạt hình ảnh "phốt" Vu Hiểu Quang đi bar và sau đó lên xe rời đi cùng một cô gái bị tung ra. Hai người còn có những tiếp xúc thân mật, dấy lên tin đồn nam diễn viên nổi tiếng phản bội vợ.

sao nam dong sang di mong phan hoi tin don ngoai tinh - anh 0
Vu Hiểu Quang và vợ Choo Ja Hyun.

Phản hồi về những tin đồn xung quanh việc ngoại tình của Vu Hiểu Quang, công ty quản lý tại Hàn của anh và vợ là BH Entertainment đã đưa ra lời phủ nhận ngay trong ngày.

BH Entertainment cho biết: "Đó chỉ là việc xảy ra lúc anh ấy đang trên đường về nhà sau khi đi gặp người quen hồi tháng 5. Những người xuất hiện trong video là người quen của đạo diễn, đồng thời cũng thường tới lui với các thành viên trong gia đình anh ấy. 

Tuy nhiên, dù họ có thân thiết đến đâu thì Vu Hiểu Quang cũng sẽ cẩn thận hơn với những hành động có thể gây hiểu lầm của mình. Cũng như tình cảm mọi người đã dành cho cặp đôi Vu Hiểu Quang và Choo Ja Hyun, chúng tôi hứa cả hai bên sẽ thận trọng hơn với các hành động trong tương lai". 

 Vu Hiểu Quang được cho là kéo tay cô gái lạ ngồi lên đùi mình.
 Người này sau đó vẫn thản nhiên chơi điện thoại.
sao nam dong sang di mong phan hoi tin don ngoai tinh - anh 0
Hình ảnh gây tranh cãi của Vu Hiểu Quang và cô gái lạ.

Hiện tại, Vu Hiểu Quang đang là tâm điểm bị ném đá dữ dội. Cư dân mạng cho rằng anh và công ty quản lý đã đưa ra lời giải thích quá "lươn lẹo" trong khi hình ảnh bị "tóm sống" khá rõ ràng. Dù có thân đến mấy thì việc cô gái có tiếp xúc thân mật với người đàn ông đã có gia đình như Vu Hiểu Quang là khó chấp nhận. 

Cặp đôi Trung - Hàn Vu Hiểu Quang và Choo Ja Hyun nên duyên tại phim trường "Cám dỗ về nhà". Công khai hẹn hò năm 2015, hai người chính thức đăng kí kết hôn vào ngày 18/1/2017, nhưng đến tận tháng 7 cùng năm mới công bố tin tức này trên một tập phát sóng của chương trình Đồng Sàng Dị Mộng 2.

Hai năm sau, cặp đôi tổ chức hôn lễ hoành tráng với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu và có với nhau một bé trai kháu khỉnh.

sao nam dong sang di mong phan hoi tin don ngoai tinh - anh 0
Những khoảnh khắc xúc động trong đám cưới cặp đôi Trung - Hàn được phát sóng trên Đồng Sàng Dị Mộng 2.
sao nam dong sang di mong phan hoi tin don ngoai tinh - anh 0
"Nữ diễn viên còn quỳ xuống cầu hôn chồng: "Kiếp sau anh vẫn sẽ lấy em chứ?".

Vu Hiểu Quang từng nhiều lần khiến khán giả "lịm tim" vì quá đỗi ngọt ngào, lãng mạn với vợ. Tuy nhiên, những hình ảnh được cho là ngoại tình lộ liễu của nam diễn viên được lan truyền khắp các trang báo hôm nay đã khiến hình tượng anh chồng mẫu mực sụp đổ. 

Quán quân Superstar K5: Chiến thắng cứu được cả gia đình nhưng áp lực vì dư luận

Lee Sang Yoon tiết lộ không thể quay lại "Master In The House" vì xấu hổ

"Từ giây phút không còn là quản lý của anh Yoo Jae Suk, tôi cứ nghĩ mãi về những thiếu sót..."

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ