Sang Hàn vài ngày, Jun Phạm đã kịp đổi tóc mới, Lan Ngọc nhìn đâu cũng thấy cưng

Có vẻ như ngày hôm nay, dàn cast Running Man Vietnam được nghỉ ngơi nên mọi người khoe nhiều hình ảnh mới của mình.

Mới đây, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Lan Ngọc đồng loạt cập nhật hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân. Có vẻ như hôm nay, dàn cast được một ngày nghỉ ngơi không phải ghi hình nên mọi người đều rất chill.

sang han vai ngay jun pham da kip doi toc moi lan ngoc nhin dau cung thay cung - anh 0
Jun Phạm khoe kiểu tóc mới sau khi sang Hàn Quốc. Đặc biệt, fan cũng chú ý vào chiếc bala dán sticker BT21. Đây là bộ sticker do nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS kết hợp cùng với LINE FRIENDS lên ý tưởng và hoàn thiện.
sang han vai ngay jun pham da kip doi toc moi lan ngoc nhin dau cung thay cung - anh 0
Lan Ngọc "giả bộ thấy cưng" nhưng fan nhìn đâu cũng thấy cưng thật.
sang han vai ngay jun pham da kip doi toc moi lan ngoc nhin dau cung thay cung - anh 0
Liên Bỉnh Phát khoe ảnh chụp ở cung điện, và dựa theo họa tiết trên trần có thể đoán đây là cung Gyeongbok - cung điện chính và là lớn nhất trong số các cung điện ở Hàn Quốc. Khi được một người bạn hỏi nghe bảo định khoe 6 múi, Liên Bỉnh Phát nói: "Đếm đi đếm lại vẫn không đủ, nên thôi ạ".

Từ ngày 20/8 đến nay, dàn cast Running Man Vietnam ở Hàn Quốc ghi hình cho những tập tiếp theo của mùa 2. Sau một thời gian bị gián đoạn và phải dời luôn lịch phát sóng sang tháng 9, việc dàn cast sang Hàn để ghi hình là một tín hiệu vui đối với fan của Running Man Vietnam.

Trước đó, Ngô Kiến Huy và Jun Phạm từng chia sẻ trong Run With , chương trình đã quay hình được 3 tập nhưng sau đó phải ngừng lại trước tình hình dịch bệnh phức tạp.

Thông qua hình ảnh bị leak trên mạng xã hội 1 tuần qua, fan cũng đoán được một trong những địa điểm quay hình lần này của Running Man Vietnam mùa 2 nằm ở khu Dongdaemun, Seoul.

Sang Hàn Quốc, dàn cast Running Man Vietnam dậy siêu sớm

Xem ngay clip mới nhất của Lan Ngọc - Thúy Ngân tại Hàn Quốc

"Thỏ Trắng" Jun Phạm đăng ảnh sau khi sang Hàn Quốc, fan chỉ nhắn nhủ một điều

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ