Sang chảnh như Quỳnh Thi với tiệc tất niên tạm biệt 2021

Kết thúc một năm 2021 đầy những biến động, Quỳnh Thi tận hưởng bữa tiệc cuối năm sang trọng cùng bạn bè.

Sang chảnh như Quỳnh Thi với tiệc tất niên tạm biệt 2021

Trên kênh YouTube cá nhân, Quỳnh Thi đã đăng tải đoạn clip chia sẻ những khoảnh khắc cuối năm bên cạnh bạn bè thân thiết. Đặc biệt, bữa tiệc tất niên sang chảnh của cô cùng bạn bè tại một không gian sang trọng khiến người xem phải ngưỡng mộ. Bữa tiệc với bầu không khí lãng mạn cùng một chút rượu vang và những món ăn được trang trí đẹp mắt.

Tham gia "ngày hội dọn nhà" như bao người khác, Quỳnh Thi sắp xếp lại không gian phòng khách cũng như dọn dẹp để đón Tết với một diện mạo mới đẹp hơn. Cô dành khoảng thời gian trống trước khi chuẩn bị tham gia tiệc tất niên để trang trí thêm chiếc kệ đựng máy giặt vừa đẹp vừa tiện ích.

Bữa tiệc tất niên đơn giản nhưng ý nghĩa bên cạnh những người bạn thân thiết. Cô vui vẻ tận hưởng những giây phút yên bình tại nhà hàng sang trọng và không quên review không gian cũng như chất lượng của nhà hàng cho người xem cùng biết.

Quỳnh Thi được cộng đồng mạng biết đến nhờ những tips chăm sóc da hiệu quả. Cô tạo được sức hút riêng trên mạng xã hội nhờ phong cách thu hút, gương mặt xinh xắn và luôn biết cách làm cho bản thân trở nên mới mẻ, độc đáo mỗi lần xuất hiện.

Quiz: Bạn có phải "fan cứng" của Ông Giáo Review?

10 comment "cười như được mùa": Tình bạn diệu kỳ của Đen Vâu - Bích Phương, Andree ăn tối với “bestie” Minh Tú

Mẫn Tiên “mở bát” đường tình duyên đầu năm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ