Sam từng bị Trường Giang làm khó, phải diễn "cho mau đến đoạn kết"

Dù bị trưởng phòng Trường Giang liên tục đưa vào những tình huống "khó đỡ" nhưng Sam đã vượt qua được với cách giải quyết tình huống hết sức thông minh.

Tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 4, Sam được xem là người "khổ sở" nhất khi bước vào phòng của trưởng phòng Trường Giang. Nếu như phản ứng đầu tiên của Sam khi bước vào đã gọi Trường Giang là "cha" thì nam trưởng phòng lập tức từ chối và trìu mến gọi cô là "vợ yêu".

Ngay từ khi vào căn phòng, nam danh hài đã làm khó Sam khi nói rằng cô đi Hà Nội hơn 1 tháng trong khi Sam khai với "chồng" mình vừa đi mua sắm về.

sam tung bi truong giang lam kho phai dien cho mau den doan ket - anh 0
Đây là lần đầu tiên tham gia Ơn giời cậu đây rồi.

Nổi tiếng là trưởng phòng "yêu cái đẹp", Trường Giang ngay lập tức bắt Sam ôm mình để thổ lộ tình cảm. Thế nhưng, nam nghệ sĩ liền phát hiện mùi hương lạ trên cơ thể "vợ" khiến cơn ghen "nổi phừng như lửa đốt". Sam nhanh chóng tìm ra cách chống chế khi kể lại việc mình ngồi cạnh đàn ông trên máy bay và cho rằng Trường Giang quá nhạy cảm.

sam tung bi truong giang lam kho phai dien cho mau den doan ket - anh 0
Trường Giang bắt Sam ôm mình để thể hiện tình cảm.

Nam trưởng phòng tiếp tục nổi cơn ghen khi nhìn thấy "vợ" sơn móng tay màu xanh – màu anh ghét và bắt Sam nói rõ. Không chỉ vậy, anh còn phát hiện trong giỏ của cợ có chiếc áo đàn ông ngoại cỡ. Thoáng chút bối rối, Sam nhanh chóng biện minh đây là áo mình mua tặng cho chồng nhưng Trường Giang cho rằng không ai tặng một chiếc áo bẩn làm quà sinh nhật.

Cảm thấy bị xúc phạm chiều cao vì kích thước của chiếc áo, Trường Giang liền ướm vào người và ví mình như phiên bản lỗi của Sơn Tùng M-TP.

Anh cho biết vẫn còn đa nghi nhiều thứ nhưng sẽ"tha thứ cho bản thân và em để không làm lỡ mất thời gian hạnh phúc của đôi ta". Dù vậy, khi phát hiện một con cá trong giỏ của Sam, anh lại tiếp tục nổi giận.

sam tung bi truong giang lam kho phai dien cho mau den doan ket - anh 0
Trường Giang ví mình là Sơn Tùng M-TP phiên bản lỗi.

Trước sự nghi ngờ đó, Sam tự vẽ nên ký ức giữa mình và Trường Giang. Cô cho biết, Trường Giang mua cá khô và làm thơ tình tặng mình khi cả hai cùng tham gia một bộ phim quay tại Ninh Thuận. Không vì chiều cao lẫn nhan sắc, Sam thừa nhận chính tài làm thơ của Trường Giang thu phục trái tim mình.

Trường Giang liên tục làm khó Sam khi tạo nên rất nhiều câu chuyện phi lý và nổi cơn ghen. Tuy nhiên, Sam cũng rất thông minh và nhanh chóng tìm ra cách biện minh cho mình.

sam tung bi truong giang lam kho phai dien cho mau den doan ket - anh 0
Trường Giang liên tục nổi cơn ghen với Sam.

Chồng vừa nguôi giận, Sam ngay lập tức bị quản gia (Hoàng Sơn) và đàn em (Trương Thế Vinh) của chồng thông báo làm điều gì đó với mình khiến cô tưởng bản thân có thai. Ngay lúc đó, nam trưởng phòng đưa ra tờ giấy khám thai nên Sam thừa nhận với Trường Giang và không biết con của mình là của người đàn ông nào.

Tuy nhiên, Hoàng Sơn và Trương Thế Vinh xuất hiện, lật những diễn biến trước đó theo một hướng khác. Tình huống được đẩy lên cao khi Sam nhất quyết đòi li dị vì quá mệt mỏi với sự ghen tuông của chồng.

sam tung bi truong giang lam kho phai dien cho mau den doan ket - anh 0
Hoàng Sơn và Trương Thế Vinh là hai phó phòng hỗ trợ Trường Giang.

Bí bách vì bị các chủ nhà tấn công liên tục trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 , cuối cùng Sam dũng cảm tuyên bố: "Em đang diễn để cho nó mau đến đoạn kết thôi" khiến khán giả bật cười còn các trưởng phòng choáng váng. Giám khảo Hoài Linh nhận xét Sam rất nhanh nhạy, thông minh và chốt tình huống rất dễ thương.

Lê Giang từng "khẩu chiến" căng đét với Trấn Thành tại Ơn giời cậu đây rồi

Diệu Nhi từng cùng "người tình" Tự Long "âm mưu ám sát" chồng tại Ơn giời cậu đây rồi

Trịnh Thăng Bình từng mặc jumpsuit "tua rua" và "đá đểu" Trấn Thành tại Ơn giời cậu đây rồi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ