"Thầy - trò" Trường Giang và Phát La từng "đối đầu" không khoan nhượng

Trường Giang xúc động và không khỏi kinh ngạc khi Phát La giành cúp Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 trong với màn ứng biến thông minh, xuất sắc.

Một trong những diễn viên hài trẻ tiềm năng của showbiz Việt, Phát La từng là học trò ruột của Trường Giang trong những ngày đầu chập chững bước vào nghề. Sau quãng thời gian dài tôi luyện và tích lũy kinh nghiệm diễn xuất, Phát La tự tin dấn thân vào Ơn giời cậu đây rồi mùa 6 để thử thách chính bản thân mình.

thay tro truong giang va phat la tung doi dau khong khoan nhuong - anh 0
Phát La đã từng tham gia Ơn giời cậu đây rồi mùa 6.

Lần đầu xuất hiện trong chương trình và vượt qua xuất sắc những thử thách của trưởng phòng Trường Giang, Phát La xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

thay tro truong giang va phat la tung doi dau khong khoan nhuong - anh 0
Cả hai hóa thân thành sĩ tử lên kinh thành ứng thí.

Căn phòng của trưởng phòng Trường Giang cùng diễn viên hài Phát La nhanh chóng gây được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khán giả. Hóa thân thành 2 sĩ tử lên kinh ứng thí, Phát La vô tình gặp phải hàng loạt những rắc rối do chính người bạn đồng hành của mình gây ra. Khởi nguồn bằng việc gặp tai nạn cướp giữa rừng, lượm được vật báu của nhà vua suýt mất mạng và sàm sỡ dân nữ nhà lành.

thay tro truong giang va phat la tung doi dau khong khoan nhuong - anh 0
Loạt tình huống "khó nhằn" Trường Giang dành cho Phát La.

Tất cả những thử thách dường như không làm khó được Phát La, không những xử lý tình huống một cách hợp lý mà chàng trai trẻ còn liên tục lồng thêm tình tiết hài hước vào mỗi hướng giải quyết của mình. 

Đỉnh điểm là cú lật cực mạnh từ Trường Giang khi tiết lộ mình là viên quan triều đình đi thị sát dân tình và kèm theo những lời cáo buộc đối với Phát La đã tuồn "phao nhỏ" vào kinh thành cho các sĩ tử nơi đây. Phần xử lý cuối cùng của Phát La cũng khiến khán giả có một tràng cười cực mạnh. 

thay tro truong giang va phat la tung doi dau khong khoan nhuong - anh 0
Phát La đã ứng biến thông minh trước những tình huống khó.

Chưa ngừng ở đó, MC Xuân Bắc cũng liên tiếp dành lời khen cho nam diễn viên trẻ này: "Tôi chưa bao giờ xem 1 phần trình diễn mang tính giải trí cao như thế". Riêng đối với trưởng phòng Trường Giang lại mang một cảm xúc đặc biệt đối với cậu học trò nhỏ ngày nào: "Tôi xúc động khi thấy Phát La trưởng thành được như ngày hôm nay".

thay tro truong giang va phat la tung doi dau khong khoan nhuong - anh 0
Phát nhận được cơn mưa lời khen từ "thầy" của mình.

Đặc biệt, Trường Giang còn kể lại quá khứ những ngày Phát La mới chập chững bước vào nghề: "Lúc trước tập kịch với Phát La, mỗi lần tôi chửi là Phát La ngồi đó khóc".

Phạm Quỳnh Anh không chỉ "hành hạ" mà còn đòi làm người yêu của Trường Giang

"Thỏ Trắng" Jun Phạm từng "rối não" với "bệnh nhân" Trường Giang tại Ơn giời cậu đây rồi

Hari Won từng bị ông xã Trấn Thành "hành" không thương tiếc khi lần đầu "đụng độ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ