S.T Sơn Thạch: 'Chung đội với Lan Ngọc hên lắm'

Nam ca sĩ cho biết, chính anh là người "chơi dơ" với Nọc Nọc chứ không phải ngược lại.

Chia sẻ với trong hậu trường ghi hình 7 Nụ Cười Xuân, S.T Sơn Thạch cho biết đây là lần thứ 3 anh tham gia chương trình nhưng lúc nào cũng thấy vui và bất ngờ.

Với nam ca sĩ, các Nụ lúc nào cũng chơi hết mình và cực kì "lầy lội", riêng mùa 5 càng "lầy" hơn bao giờ hết. "Gia đình 7 Nụ là những nghệ sĩ rất dễ thương và chịu chơi" - S.T nói.

s t son thach chung doi voi lan ngoc hen lam - anh 0

Lần thứ 2 chung đội với Lan Ngọc tại 7 Nụ Cười Xuân, giọng ca Phiếu Bé Ngoan dí dỏm cho biết, Nọc Nọc nổi tiếng "chơi dơ" trong chương trình nhưng sẽ không làm như vậy với anh.

"Ngược lại, Ngọc từng bị S.T hại trong lần thứ 2 tham gia. Nói chung, Ngọc không đề phòng S.T và sẽ bị 'chơi dơ' lại. Đó là Ngọc không phòng hờ trước nhưng S.T cảm thấy một điều là cứ chung đội với Ngọc thì rất hên, may mắn và lần này cũng tiếp tục như vậy" - S.T chia sẻ.

s t son thach chung doi voi lan ngoc hen lam - anh 0

Trong các trò chơi ở tập 15, nam ca sĩ đặc biệt thích chơi trả lời câu hỏi liệt kê bởi trò này không cần dùng sức, chỉ ngồi một chỗ và vận dụng trí não, kiến thức đời thường. Anh nói thêm: "Trò này cũng có hình phạt ngay, thắng thua rõ ràng, thua là bị đổ bột lên đầu liền nên S.T thích sự gọn lẹ này".

s t son thach chung doi voi lan ngoc hen lam - anh 0

Với tinh thần chơi hết mình, S.T được xem là "át chủ bài" của đội Lan Ngọc trong tập mới nhất của 7 Nụ Cười Xuân mùa 5.

Qua 3 trò chơi, nam ca sĩ liên tục thể hiện khả năng "cân team", từ cõng Lan Ngọc chơi game liên hoàn cho đến hỗ trợ Trương Thế Vinh khi anh tạm nghỉ do đau lưng. Chơi trò uốn dẻo qua thanh xà đơn, S.T cũng vượt qua một cách trơn tru trong sự cổ vũ của Nọc Nọc và Lâm Vỹ Dạ.

Game trả lời câu hỏi liệt kê cũng không làm khó được S.T khi anh có IQ cao và rất nhanh nhẹn. Nhờ vậy, đội Lan Ngọc đã toàn thắng và khiến cho Tiến Luật - Lý Nhã Kỳ - Thúy Ngân lãnh trọn hình phạt bị nước ngọt có gas bắn vào mặt.

s t son thach chung doi voi lan ngoc hen lam - anh 0

'Chiến thần thắng lớn' gọi tên S.T Sơn Thạch

S.T Sơn Thạch quan tâm Lan Ngọc thế này đây

S.T Sơn Thạch cõng Lan Ngọc, fan đề nghị 'cưới ngay đi'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ