S.T Sơn Thạch "bắt nạt" Hà Thu, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt khoe giọng "khủng"

Ở tập đầu tiên của Tần số 15, khán giả đã có một phen "trầm trồ" trước giọng hát thật của vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa MInh Đạt.

Tần số 15 - Cứ chill đi là chương trình có sự kết hợp của những câu chuyện thường ngày gần gũi, giản dị, đầy cảm xúc cùng với các ca khúc được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ đã khiến khán giả ngạc nhiên bởi giọng hát "không vừa" của cả hai.

Ngoài thể hiện một ca khúc hit của Jack - Hoa Hải Đường, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt còn đầu tư hẳn màn hóa thân cổ trang thành "Cô Long - Dương Quá" khiến khán giả thích thú. Dù thể hiện nghiêm túc bài hát nhưng cả hai vẫn không quên thêm một chút hài hước vào màn trình diễn.

s t son thach bat nat ha thu vo chong lam vy da hua minh dat khoe giong khung - anh 0
Khán giả cũng khá thích thú với độ hài hước của cả hai.

Ngay sau đó, S.T cùng Hà Thu bước vào trò chơi đầu tiên của chương trình. Có hai cái ly , một ly chứa tên bài hát và một ly chứa phong cách thể hiện bài hát đó. S.T đã có màn hát Tình yêu diệu kỳ bằng phong cách cải lương khiến khán giả cười không ngớt.

Bài hát tiếp theo được lấy cảm hứng từ một tác phẩm văn học và cực kỳ hot trong khoảng thời gian ra mắt - Để Mị nói cho mà nghe. Bài hát được cover bởi ca sĩ Phù Vạn Nam Hương. Bản cover được thể hiện với phiên bản nhẹ nhàng hơn cùng chất giọng ngọt ngào của Nam Hương.

S.T và Hà Thu tiêp tục với một game "khó nhằn" từ chương trình khi có một đoạn âm thanh phát ra gồm lời của các bài hát trộn lại với nhau. Cả hai phải nhận ra và kể được tên những bài hát có trong đoạn âm thanh trên. Ai kể đúng được nhiều nhất sẽ giành chiến thắng. 

Trước độ ngây thơ của Hà Thu, anh chàng đã ba lần bảy lượt "cướp công" của Hà Thu và hiển nhiên phần thắng thuộc về S.T. Từ nay Hà Thu nên cẩn trọng trước đối thủ dày dặn kinh nghiệm như S.T nếu muốn thắng trò chơi của chương trình.

Ngoài ra chính S.T cũng gửi đến chương trình Tần số 15 một bản cover ca khúc Ký ức vỡ đôi. S.T không chỉ khiến khán giả "mê mệt" trước vẻ điển trai của mình mà còn với giọng hát ấm áp. Hà Thu cũng dành nhiều lời khen ngợi cho S.T sau khi nghe xong bản cover.

Vậy là khán giả đã được chìm đắm trong không gian âm nhạc của chương trình Tần số 15 tập đầu tiên. Vẫn còn rất nhiều phần trình diễn đặc sắc hơn nữa hãy cùng đón xem chương trình Tần số 15 - Cứ chill đi được phát sóng lúc 21:30 thứ sáu hằng tuần trên kênh HTV7.

Hoa Hải Đường của Jack bất ngờ xuất hiện bản cổ trang siêu "lầy"

S.T "viện cớ" khi thua cuộc, Puka "cọc" vì bị chê già

S.T Sơn Thạch nhiệt tình làm bánh lá mít đặc sản Sa Đéc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ