S.T "viện cớ" khi thua cuộc, Puka "cọc" vì bị chê già

Ở tập 16 chương trình Bí kíp vàng, S.T đã "viện cớ" nhường đội bạn khi thua Hữu Đằng trong trò chơi Chọi gà và đội khách đã chọc giận Puka khi "chê" đội nhà là "tre già"

Bí kíp vàng mùa 3 tập 16 vừa được lên sóng, đội chủ nhà đã khiến khán giả cười "nghiêng ngả" với chia sẻ từ tận đáy lòng của Lê Dương Bảo Lâm. Cụ thể khi được S.T Sơn Thạch hỏi: "Tại sao chán chường, mình có vợ mình có con mình có đầy đủ tất cả mọi thứ, tiền bạc mình cũng có, hột xoàn mình cũng có. Tại sao mình lại bị mất cân bằng và mình chới với trong cuộc sống ạ?".

Dương Lâm chia sẻ: "Tại vì tôi khổ lắm bạn à, nếu như mọi người đã biết thì trước đây tôi chỉ là một diễn viên thôi nhưng mà dạo gần đây tôi lên làm giám đốc rồi. Người ta là ăn học bao nhiêu năm mới lên làm giám đốc, còn tôi có học hành gì đâu mà tôi cũng lên làm giám đốc. Bởi vì ngày xưa tôi đi học là học sinh kém và học sinh trung bình thôi mà lớn lên tự nhiên vợ bắt làm giám đốc. Xui ghê!"

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ thật lòng lý do anh mất cân bằng trong cuộc sống là vì vợ bắt anh làm giám đốc.

Lời chia sẻ của Dương Lâm đã khiến khán giả cười không ngớt với độ hài hước của anh. Chào đón đội khách mời với diễn viên Hữu Đằng, Bảo Bảo và ca sĩ Mỹ Ngọc. Trước khi vào vòng đầu tiên, đội khách đã "gây hấn" với đội nhà khi đưa ra tiêu chí khi đến chương trình gây tổn thương đến đội nhà: "Tre già măng mọc", "sóng sau xô sóng trước".

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Đội khách đưa ra những câu tục ngữ nhằm ám chỉ đội nhà là "tre già".

Vòng thi đầu tiên, với trò chơi Chọi gà. Lần lượt tùng thành viên sẽ đấu với nhau, người chơi sẽ co một chân lên và dùng chân co đó đẩy đối thủ. Đội nào giành 2/3 điểm sẽ chiến thắng và được quyền ưu tiên trả lời với ba câu hỏi để mang điểm về cho đội mình.

Mỗi một câu trả lời đúng đội chơi sẽ nhận được 1000 điểm và nếu trả lời sai đội đối thủ sẽ trả lời tiếp cho đến khi hết 3 câu hỏi. Với lượt đầu tiên của trò Chọi gà, Dương Lâm bất ngờ tấn công bất chấp Bảo Bảo dù đã té xuống anh vẫn tiếp tục chỉ vì Bảo Bảo nói Dương Lâm "già". Và phần thắng hiển nhiên thuộc về Lê Dương Bảo Lâm.

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Lê Dương Bảo Lâm "ăn thua đủ" với Bảo Bảo vì dám chê anh già.

Lượt thứ 2, Puka cũng không vừa khi tìm cách áp sát và tấn công Mỹ Ngọc. Kết quả Puka mang thêm chiến thắng vinh quang cho đội nhà. Thắng bại đã rõ, nhưng với mong muốn được lên hình Hữu Đằng đã tiếp tục đấu với S.T và mang được chiến thắng danh dự cho đội khách. S.T đã "viện cớ" nhường đội bạn khi anh chàng đón nhận thất bại trước Hữu Đằng

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
S.T thất bại trước Hữu Đằng trong lượt thứ 3 của trò chơi Chọi gà.

Đội nhà đã giành được quyền trả lời câu hỏi trước. Và chủ đề câu hỏi tuần này xoay quanh "não và mạch máu" như: "Để phòng ngừa bệnh thiếu máu não nên ăn hạt óc chó vì đây là loại hạt bổ dưỡng cho não". Với câu hỏi này đội nhà đã trả lời đúng và mang về 1000 điểm.

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Đội nhà đã trả lời đúng câu hỏi đầu tiên và mang về 1000 điểm.

Câu hỏi tiếp theo liên quan đến "đột quỵ": "Để phòng ngừa bệnh đột quỵ chúng ta nên giữ nhiệt đổ ở mức bình thường không mát hơn cũng không nóng hơn vì nhiễm lạnh sẽ gây tăng huyết áp, tăng áp lực dẫn đến vỡ mạch máu."

Đội nhà đã có một phen "sụp đổ" khi tưởng chừng những phân tích của mình đúng nhưng lại sai hoàn toàn và đành nhường quyền trả lời câu hỏi cho đội khách.

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Đội nhà "sụp đổ" khi nhường quyền trả lời câu tiếp theo cho đội khách.

Câu hỏi cuối cùng: "Người bị rối loạn tiền đình nên kê gối thấp khi đi ngủ như thế sẽ làm cho máu lưu thông lên não." Đội khách dù trả lời đúng nhưng vẫn nhận kết quả thua và chịu hành phạt vừa ngậm chanh vừa hát.

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Đội khách trả lời chính xác nhưng vẫn nhận kết quả thua cuộc.

Ở phần tiếp theo, S.T Sơn Thạch đưa ra một thử thách mỗi người sẽ nhắm mắt và đưa một chân lên, ai trụ lâu nhất người đó sẽ chiến thắng. Puka là người trụ vững nhất đến cuối cùng và về lý do có thử thách vì theo khoa học chứng minh nếu làm bài test đó các bạn đứng vững từ 10s trở lên sẽ ít có nguy cơ đột quỵ về sau và sức khỏe tốt. Đây cũng là một cái tips để mọi người có thể kiểm tra sức khỏe của mình tại nhà.

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Thử thách kiểm tra sức khỏe tại nhà, Puka là người chiến thắng.

Sau đó hai đội chơi đã gặp cố giáo dạy Yoga Thúy Nguyên và được hiểu thêm những lợi ích khi tập Yoga cải thiện sức khỏe của bản thân. Với tư thế đầu tiên, cô giáo Thúy Nguyên đếm 5 nhịp thì Puka, Dương Lâm và Bảo Bảo khiến khán giả cười ngất khi đồng thanh "sao nhịp cô chậm vậy".

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Các "học sinh" Bí kíp vàng thực hành động tác yoga đầu tiên.

Và với tư thế thứ hai, khi S.T dần mất cân bằng anh liền nhảy lò cò khiến cô giáo không nhịn được cười.

s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
Mức độ khó được cô giáo nâng lên khi thực hành động tác thứ hai.
s t vien co khi thua cuoc puka coc vi bi che gia - anh 0
S.T khiến cô giáo cười ngất khi nhảy lò cò để giữ thăng bằng.

Qua tập 16, chương trình Bí kíp vàng đã mang đến những kiến thức về yoga cũng như cách kiểm tra sức khỏe tại nhà. Hãy đón xem tập tiếp theo của Bí kíp vàng được phát sóng lúc 19:00 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.

Tôn Kinh Lâm hỏi: "Sờ múi không?" từ trong show đến ngoài đời

Loạt hit đình đám và những màn song ca "sởn da gà" trên sân khấu Ca sĩ bí ẩn

Cười ngất khi Trường Giang hóa thân thành Binz “bản lỗi"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ