Logo VieZ

Running Man Vietnam: Trước giờ lên sóng tập bị dàn cast nam hành hạ, Thúy Ngân chuẩn bị sẵn 1 thứ

Phạm Dung|

Trước giờ lên sóng chặng đua ở Hàn Quốc, Thúy Ngân cùng em trai chuẩn bị đồ ăn để chờ xem tập 5 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Trước khi tập 5 Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng, Thúy Ngân đã cùng em trai chuẩn bị đồ ăn, nướng hải sản để chờ xem chương trình. "Hai chị em em chuẩn bị đồ ăn thịnh soạn tối nay vừa ăn vừa xem Running Man Vietnam" - Thúy Ngân viết.

running man vietnam truoc gio len song tap bi dan cast nam hanh ha thuy ngan chuan bi san 1 thu - anh 0
Thúy Ngân và em trai miệt mài nướng hải sản để vừa xem tập 5 Running Man Vietnam vừa ăn.
616c0ef39e49c9001119530c
616c0ef29e49c9001119530b

Những món thịnh soạn mà 2 chị em chuẩn bị.

running man vietnam truoc gio len song tap bi dan cast nam hanh ha thuy ngan chuan bi san 1 thu - anh 0
Jun Phạm cũng bất ngờ về tài nấu nướng của Thúy Ngân.

Có thể thấy, "tâm hồn ăn uống" của Thúy Ngân không chỉ từ trong show mà ra đến ngoài đời cũng thế. Nếu trong lúc ghi hình, cô nàng ăn uống rất ngon miệng, thậm chí có lúc "cầm lòng không đặng" với miếng bánh bò thơm nức mũi thì ngoài đời, Hoa Săn Mồi cũng thường xuyên khoe cô nhận được rất nhiều đồ ăn ngon từ bạn bè.

Dù ăn nhiều nhưng Thúy Ngân vẫn duy trì việc tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe và giữ vóc dáng. Do đó, dù bị Trương Thế Vinh trêu là nặng tận 65kg nhưng fan vẫn tin rằng Thúy Ngân chỉ khoảng 55, 56 kg mà thôi.

running man vietnam truoc gio len song tap bi dan cast nam hanh ha thuy ngan chuan bi san 1 thu - anh 0
Thúy Ngân xinh đẹp trong tà áo dài ngũ thân ở Hàn Quốc.

Ở tập phát sóng tối nay, có vẻ Thúy Ngân sẽ khá... "thê thảm" bởi trong teaser, cô phải vượt qua thử thách giành đồ với Liên Bỉnh Phát - Karik - Ngô Kiến Huy.

Dù có Thỏ Đen chung đội nhưng Thúy Ngân vẫn nhận cái kết "tơi tả", đầu bù tóc rối đến mức cô phải gào lên: "Mấy anh không ai xem em là con gái hết đó". Chuyện gì sẽ xảy ra với Hoa Săn Mồi trong tập 5?

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy lên sóng lúc 20h30 ngày 17/10 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ