Logo VieZ

Running Man Vietnam: Lan Ngọc gọi Karik là "chồng", tự nhận tổ chức đám cưới ở Hàn Quốc?

Phạm Dung|

Liệu Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy có xuất hiện thêm cặp đôi mới sau chuyến đi Hàn Quốc?

Trong đoạn clip Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy được chia sẻ trên mạng xã hội, Lan Ngọc đã mạnh dạn khẳng định lần đi ghi hình ở Hàn Quốc thật ra là... "đám cưới" của cô và Karik, mời mọi người sang chung vui.

Trước tiết lộ của Bé Nớt, ai cũng bất ngờ vì không nghĩ Lan Ngọc - Karik sẽ là "một đôi". Về phần Karik, anh cũng im lặng không phản đối và còn có ánh mắt ngại ngùng nhìn Lan Ngọc.

running man vietnam lan ngoc goi karik la chong tu nhan to chuc dam cuoi o han quoc - anh 0
Dàn cast đều diện áo dài tối màu, riêng Karik và Lan Ngọc mặc màu trắng.

Ở một trò chơi, khi các thành viên đang chọn xem bỏ đi chiếc ly nào, Lan Ngọc nhanh tay: "Đừng, đừng bỏ chồng em. Chồng em chưa chơi được tập nào hết, không được bỏ chồng em".

Phối hợp với Bé Nớt, Karik nói: "Vợ làm sao cho được nha vợ". Trên mạng xã hội, các fan bắt đầu "đẩy thuyền" cho cặp đôi mới này.

- Trời ơi thấy cưng vậy, Karik còn hùa theo bé Nọc nữa.

- Đừng quăng em lên thuyền như vậy anh chị ơi.

- Tự dưng giờ thấy đôi này dễ thương quá nè.

- Cưng quá.

running man vietnam lan ngoc goi karik la chong tu nhan to chuc dam cuoi o han quoc - anh 0

Ngoài ra, một đoạn clip khác hé lộ thêm trò chơi trong tập 5 của Running Man Vietnam với màn đối đầu giữa 2 "chú chim bồ câu" Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát.

Ban đầu, Hoa Săn Mồi còn đòi chơi từ tốn nhưng Bé Bỉnh không dễ bị lừa. Chắc hẳn sau vài lần bị cô em gái "xử", Liên Bỉnh Phát đã không còn nhường nhịn nữa rồi.

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tập 5 lên sóng lúc 20h30 ngày 17/10 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ