Running Man Vietnam: “Át chủ bài” Lan Ngọc chịu chơi đến mức nào?

Là bóng hồng yếu đuối và hay vào nhà giam sớm ở mùa 2 nhưng Lan Ngọc vẫn cho thấy hình ảnh "át chủ bài" của mình.

Trong tập 10 của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy, Lan Ngọc khiến fan nức lòng khi chơi "tới bến", không ngại đối đầu với Kim Jong Kook hay Trương Thế Vinh. Mặc dù vẫn giữ vững danh hiệu "Ngọc Quản Ngục" nhưng cô đã chứng minh thế nào là danh xưng "át chủ bài".

running man vietnam at chu bai lan ngoc chiu choi den muc nao - anh 0
Lan Ngọc vẫn là "át chủ bài" của Running Man Vietnam suốt 2 mùa không chỉ vì thông minh, "lầy lội" mà còn ở tinh thần chơi hết sức.

Trong khi các thành viên khác đi theo nhóm, Lan Ngọc lại vô tình bị lạc nên cô phải đi một mình. Trên hành trình đi tìm đồng đội, Bé Nớt vẫn không lo lắng mà còn tự trấn an bản thân với slogan "trớt quớt": "Không sợ đối thủ mạnh, chỉ sợ mình yếu thôi".

Đụng độ Kim Jong Kook bên ngoài tòa nhà, Lan Ngọc bật mood fan girl nhưng cô không quên nhiệm vụ phải xé bảng tên Người Năng Lực. Bé Nớt chắc chắn không phải đối thủ của Kim Jong Kook bởi anh dễ dàng nhấc bổng cô lên để nắm áo.

running man vietnam at chu bai lan ngoc chiu choi den muc nao - anh 0

Khi Người Năng Lực hỏi có phải định xé bảng tên của anh không, Lan Ngọc đáp ngay: "Yes, I can". Điều này khiến Kim Jong Kook có phần bất ngờ trước cô gái Việt Nam nhỏ nhắn nhưng nhiệm vụ là nhiệm vụ, anh phải hoàn thành.

Thế nhưng, Anh Hổ cũng không dễ dàng gì vì Lan Ngọc xài đủ trò và còn la lớn rằng anh sẽ không thể xé được bảng tên của cô.

running man vietnam at chu bai lan ngoc chiu choi den muc nao - anh 0

Cuối cùng, Kim Jong Kook đành tung chiêu... thọt lét và lúc này, Lan Ngọc mới chịu thua vì quá mệt mỏi. May mắn là cô vẫn còn quyền thôi miên nên đã sử dụng để sống lại.

Lần thứ 2 đối diện với Kim Jong Kook, Lan Ngọc đi cùng đồng đội và lúc này, cô cũng là người xung phong tiến đến để xé bảng tên. Mặc dù thất bại và lại tiếp tục vào nhà giam sớm nhưng cách chơi tới bến, dám đối đầu với kẻ mạnh hơn mình gấp nhiều lần của Lan Ngọc nhận được rất nhiều lời khen từ fan.

running man vietnam at chu bai lan ngoc chiu choi den muc nao - anh 0
running man vietnam at chu bai lan ngoc chiu choi den muc nao - anh 0

Mới đây, focus cam của Lan Ngọc - Thúy Ngân được tung ra và càng khiến fan yêu mến Bé Nớt nhiều hơn. Hóa ra, cô không chỉ đối đầu với Kim Jong Kook mà trước đó đã có một trận battle với Trương Thế Vinh. Khi Voi Biển đòi xé bảng tên của mình, Bé Nớt đã dũng cảm bảo rằng muốn gì có thể xé tay đôi.

Khi đàn anh lao vào, cô cũng không hề sợ hãi mà chống trả đến cùng. Liên Bỉnh Phát vào can ngăn vì lẽ ra các thành viên phải hợp sức để xé bảng tên Kim Jong Kook, Lan Ngọc tranh thủ thời cơ và bỏ chạy để bảo toàn tính mạng.

running man vietnam at chu bai lan ngoc chiu choi den muc nao - anh 0
Đây không phải lần đầu tiên Lan Ngọc đối đầu với Trương Thế Vinh. Ở tập trước, cô đã cùng Karik lao vào xé bảng tên Voi Biển dù biết mình yếu hơn.

Trên mạng xã hội, rất nhiều lời khen dành cho Lan Ngọc với lối chơi của cô:

- Át chủ bài của phiên bản Việt có khác!

- Thích cách chơi của Nọc Nọc, con gái chứ hết mình luôn.

- Nhìn Nọc đối đầu với Kim Jong Kook mà cưng dễ sợ, lo Nọc tơi tả vậy mà chị mình cũng lẹ làng lắm.

- Yêu Ngọc quá, con gái yếu đuối mà chơi ghê thật.

- Bà Ngọc hay vô nhà giam sớm chứ chơi hay nha.

Running Man Vietnam - Chơi là Chạy do Dong Tay Promotion phối hợp cùng SBS sản xuất, phát sóng độc quyền trên siêu ứng dụng giải trí VieON và HTV7 vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần.   là đối tác truyền thông chính thức của chương trình. Mọi thông tin về Running Man Vietnam mùa 2 sẽ được cập nhật nhanh nhất trên  .vn.  

Running Man Vietnam: Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy "bóc phốt" Jun Phạm, tiết lộ chuyện chưa kể

Lan Ngọc - Thúy Ngân focus cam: "Liên minh nữ quyền" mạnh ra sao?

"Cú lừa về mái tóc" của Lan Ngọc lại có thêm "nạn nhân"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ