Logo VieZ

"Cú lừa về mái tóc" của Lan Ngọc lại có thêm "nạn nhân"

Phạm Dung|

Dũng cảm đưa tóc cho Lan Ngọc làm thì Tiến Luật hẳn chưa nghe qua câu chuyện "mái tóc 7 triệu" của Jun Phạm ở Hàn Quốc rồi.

Tiến Luật - Lan Ngọc cùng các thành viên khác vừa chính thức trở lại trong 7 Nụ Cười Xuân mùa 5. Vẫn như những lần trước, tập phát sóng có một đoạn kịch và chiếm spotlight là mái tóc lạ lạ của "ông chú".

cu lua ve mai toc cua lan ngoc lai co them nan nhan - anh 0
Bỗng dưng một chỏm tóc xoăn xuất hiện trên đầu Tiến Luật.

Hóa ra, người đứng sau mái tóc hơi sai sai này chính là Lan Ngọc. "Nói ra mắc cỡ lắm, già cái đầu còn bị gạt. Nhỏ em nói 'để em làm tóc cho anh nha, mùa mới nhân vật mới mà tóc anh vậy hoài kì lắm'.

Tôi tin nha mọi người, tôi luôn muốn làm mới nên nói, 'Ngọc làm cho anh đẹp nhen'. Rồi khi tôi xem lại tôi rưng lệ ạ. Cám ơn tạo mẫu tóc có tâm có tầm Ninh Dương Lan Ngọc" - Tiến Luật khóc ròng.

cu lua ve mai toc cua lan ngoc lai co them nan nhan - anh 0

Ngay sau đó, Lan Ngọc phân trần rằng chính nhờ mái tóc này, vai diễn của Tiến Luật mới gây ấn tượng mạnh mẽ hơn. Đáp lại, Tiến Luật chỉ biết than thân trách phận vì trót nghe lời "dụ dỗ" của cô em gái thân thiết.

cu lua ve mai toc cua lan ngoc lai co them nan nhan - anh 0
Lan Ngọc giải thích sau cú lừa mái tóc với Tiến Luật.

Dũng cảm đưa tóc cho Lan Ngọc stylist, hẳn là Tiến Luật vẫn chưa đọc qua câu chuyện về "mái tóc 7 triệu" của Jun Phạm ở Hàn Quốc. Khi sang xứ sở Kim Chi ghi hình cho Running Man Vietnam, Lan Ngọc cũng từng khiến Thỏ Trắng dở khóc dở cười.

Không rành tiếng Hàn, cô vẫn mạnh dạn rủ rê Jun Phạm đi nhuộm tóc. Thỏ Trắng cho biết, anh được Lan Ngọc phiên dịch lại là nhuộm tóc chỉ tốn 100 USD (khoảng hơn 2 triệu đồng). Thấy giá hợp lý, Jun Phạm quyết định làm cho đến khi thanh toán thì được thông báo tổng cộng là 7 triệu đồng.

cu lua ve mai toc cua lan ngoc lai co them nan nhan - anh 0

Sự thật mới lộ ra là thực chất, mỗi lần lên màu với tóc của Jun Phạm là hơn 2 triệu đồng, cộng thêm tiền cắt sẽ tròn 7 triệu nhưng Lan Ngọc chỉ phiên dịch đúng 1 câu là nhuộm tóc mất 100 USD. Khỏi phải nói, Thỏ Trắng đã nhớ mãi không quên với cú lừa của em gái mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ