Run with : Yuno Bigboi bật mí bí kíp gắp thú khắp thế giới, Tez chăm chỉ học mùa dịch

Tun Phạm đã khám phá được bí kíp gắp thú "bậc thầy" dính 100% của Yuno Bigboi và phương thức chơi online tại các quốc gia khác.

Khi được Tun Phạm phát hiện mình là một "tín đồ" của trò gắp thú, Yuno Bigboi đã bật mí anh không chỉ chơi trong nước mà còn ở cả các quốc gia khác. Yuno Bigboi cho biết hễ đi ngang qua một cái máy gắp thú nào là anh và vợ cũng đều tiến lại chơi "bất chấp". Hãy cùng xem Yuno Bigboi tiết lộ bí kíp "gắp là dính" cũng như cách thức chơi xuyên quốc gia nhé!

Ngay khi khám phá được bí kíp, Tun Phạm cũng đã vô cùng ngạc nhiên với số lượng thú bông mà Yuno Bigboi sở hữu. Thú bông tính đến hiện tại đã ngập tràn nhà của Yuno Bigboi với hầu hết mọi ngóc ngách thế nên anh đang có dự tính hết dịch sẽ giải quyết cho bạn bè để có không gian thoáng hơn.

run with yuno bigboi bat mi bi kip gap thu khap the gioi tez cham chi hoc mua dich - anh 0
Tun Phạm choáng ngợp với kho tàng gấu bông của Yuno Bigboi.

Tiếp đó, Tun Phạm đã có câu hỏi dành cho Tez xung quanh những định hướng của bản thân sau chương trình Rap Việt. Tez cho biết anh đã được biết đến nhiều hơn cũng như có cho mình một vị trí nhất định trong Rap Game này. 

run with yuno bigboi bat mi bi kip gap thu khap the gioi tez cham chi hoc mua dich - anh 0
Tez chia sẻ về ngành học hiện tại của bản thân.

Tun Phạm cũng hỏi thêm: "Nếu không trở thành rapper, Tez sẽ làm công việc gì?". Tez đã tiết lộ bản thân đang học ngành Công nghệ thông tin và sẽ trở thành một kỹ sư phần mềm nến không trở thành rapper. 

Xem full Run With  số phát sóng của Yuno Bigboi - Tez tại đây.

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt chuyên đề Run With  với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ tham gia, chia sẻ về những câu chuyện trong mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h chủ nhật hằng tuần.  

Run with : "Một đêm duy nhất" rap challenge #vùngtrờibìnhyên của Yuno Bigboi và Tez

Run With : Yuno Bigboi - Tez gia nhập hội yêu sách cùng Tun Phạm

Run with : Hoàng Yến Chibi - Sara Lưu rơi vào ma trận các con số, Tun Phạm gánh team phút chót

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ