Logo VieZ

Run With : Khiemslays và Trang Nhung - hội "con nhà người ta" kể chuyện học trường top, giỏi tiếng Anh

Hạnh Moon|

Run With tuần này có sự xuất hiện của 2 MC Ielts Face Off, Trang Nhung và Khiemslays với những chia sẻ hữu ích cho Gen Z về vấn đề học tập.

Tối ngày 25/9, Run With tập 11 đã chính thức lên sóng trên cùng Host Tun Phạm và hai khách mời Khiemslays và Trang Nhung. Cả hai hiện đang đảm nhận vai trò MC cho chương trình tiếng Anh "quốc dân" của VTV7 - Ielts Face Off, cũng là hai bạn trẻ Gen Z đầy tài năng và năng động trong nhiều lĩnh vực. 

Nếu Khiemslays hiện đang học tại Đại học RMIT, sở hữu kênh YouTube và các trang mạng xã hội được nhiều người theo dõi thì Trang Nhung đang theo học Đại học Ngoại Thương Hà Nội, với ngoại hình xinh đẹp và thành tích học tập miễn bàn. Nhân mùa nhập học cho các tân sinh viên đang đến, hai khách mời Gen Z đã cùng ôn lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi vừa vào đại học, đồng thời, chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Anh và bí kíp học online hữu ích cho các bạn trẻ. 

Trong chương trình, Khiemslays cũng tiết lộ với khán giả rằng cậu bạn có đủ ý tưởng để thực hiện kênh YouTube của mình từ đây đến cuối năm. Chia sẻ của Khiemslays gây bất ngờ bởi cách đây không lâu, chính Khiemslays đã thông báo tạm dừng kênh YouTube của mình một thời gian trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram. 

Khi được Host Tun Phạm hỏi về một lời khuyên dành cho Trang Nhung - cô nàng chuẩn bị tham gia "mặt trận" YouTube, Khiemslays cho biết: "Mấu chốt của YouTube vẫn là đăng video thường xuyên, đều đặn để mọi người có thể vào xem và có sự kết nối với mình". 

Ngay sau đó, Host Tun Phạm cũng khuấy động không khí chương trình bằng cách đưa ra một thử thách "tréo khoe" cho hai khách mời. Mặc dù rất thông thạo tiếng Anh và còn đang làm MC cho Ielts Face Off, nhưng từ phút thứ 10 cho đến cuối chương trình, Trang Nhung và Khiemslays không được nói bất kì từ tiếng Anh xen lẫn tiếng Việt nào. Nếu không, cả hai sẽ phải đối diện với hình phạt tập thể dục thể thao từ Host Tun Phạm. 

run with khiemslays va trang nhung hoi con nha nguoi ta ke chuyen hoc truong top gioi tieng anh - anh 0

Xuyên suốt Run With , Khiemslays và Trang Nhung đã mang đến loạt chia sẻ bổ ích cho các bạn trẻ, đặc biệt là các tân sinh viên đang chuẩn bị đặt chân đến giảng đường đại học. Cũng có không ít câu chuyện "dở khóc dở cười" được cả hai tiết lộ.

Trang Nhung cho biết cô nàng từng choáng ngợp bởi vì Đại học Ngoại Thương có quá nhiều câu lạc bộ, và màn cạnh tranh để vào được một câu lạc bộ "top" của trường thì tỷ lệ chọi có thể là một người "đấu" với hàng chục người. Là một sinh viên năm 4, Trang Nhung cũng khẳng định các bạn sinh viên năm nhất nên thoải mái là chính mình để hoà nhập, đừng cố thay đổi bản thân bởi đại học là nơi trân trọng tính độc đáo của từng cá nhân. 

run with khiemslays va trang nhung hoi con nha nguoi ta ke chuyen hoc truong top gioi tieng anh - anh 0
Run With cùng hai khách mời Khiemslays và Trang Nhung với những câu chuyện đầy năng lượng trẻ trung

Đối với Khiemslays, chàng YouTuber tiết lộ những lời đồn "động trời" về chuyện sinh viên RMIT đi siêu xe đi học chỉ là giả, thực chất, bãi gửi xe máy của RMIT luôn chật kín. Tuy nhiên, Khiemslays đã làm Host Tun Phạm và Trang Nhung bất ngờ khi cho biết, học phí mỗi môn học của RMIT có thể ngang ngửa với một chiếc xe máy hoặc iPhone 13 Promax vừa ra mắt. 

Cuối chương trình, hai khách mời Trang Nhung và Khiemslays tham gia phần trò chơi "Văn Võ Song Toàn". Cụ thể, cả hai sẽ phải đọc những câu tiếng Việt cực lắt léo để chứng minh khả năng nói tiếng Việt của mình cũng không thua kém gì nói tiếng Anh. Mặc dù không thể vượt qua thử thách của Run With , nhưng Trang Nhung và Khiemslays đã mang đến những phút giây đầy năng lượng trẻ trung, vui vẻ cho khán giả. 

run with khiemslays va trang nhung hoi con nha nguoi ta ke chuyen hoc truong top gioi tieng anh - anh 0
Thử thách nói tiếng Việt lắt léo "cười ra nước mắt" cho các khách mời của Run With

Tiếp tục theo dõi hành trình của Khiemslays và Trang Nhung tại đây: 

Khiemslays: YouTube | Facebook | Instagram

Trang Nhung: YouTube | Facebook | Instagram

Hưởng ứng chiến dịch Run From Home, cho ra mắt series Run With với thông điệp cổ vũ mọi người cùng ở nhà, nâng cao sức khỏe để chống dịch Covid-19. Mỗi tuần sẽ có các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia, chia sẻ về những câu chuyện mùa dịch và thực hiện các thử thách thể dục thể thao để lan tỏa tinh thần tích cực đến khán giả. Run With lên sóng lúc 20h thứ bảy hàng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ