Dàn host "sang - xịn - mịn" của IELTS FACE OFF: Đa tài các lĩnh vực, thành tích học tập "khủng" miễn bàn

Bạn sẽ phải "há hốc" mồm trước profile siêu xịn của dàn host đến từ chương trình tiếng Anh quốc dân này.

IELTS FACE OFF (IFO) là một chương trình về IELTS nhằm truyền cảm hứng cho người học tiếng Anh và IELTS do đài VTV7 thực hiện từ năm 2015 cho đến nay. IFO còn được mệnh danh là chương trình tiếng anh quốc dân bởi không chỉ mang lại những kiến thức học thuật về IELTS, IFO còn là liều thuốc tinh thần mang lại năng lượng và cảm hứng sống tích cực cho các bạn trẻ mỗi ngày. 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0
Dàn host của chưng trình tiếng Anh quốc dân IELTS FACE-OFF

Một trong những điểm thu hút của chương trình không thể không kể đến dàn host "sang-xịn-mịn" sau đây. Ngoài thành tích IELTS đáng nể, dàn host này còn là những Influencers của giới trẻ thông qua từng lĩnh vực, khía cạnh đời sống. Hãy cùng điểm qua profile khủng của dàn host này để hiểu vì sao lại "hot" đến vậy nhé! 

Đặng Trần Tùng 

Nếu là một người đam mê học tiếng anh và quan tâm đến các chương trình về IELTS thì chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ với gương mặt thầy Đặng Trần Tùng. Đây là một trong những cố vấn học thuật của IFO và dẫn chương trình IELTS On The Go. 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0

Thầy Đặng Trần Tùng là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Đồng thời, thầy được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 IELTS. 

"Với cá nhân tôi, bởi vì tôi dạy IELTS nên tôi thấy đạt 9.0 là một sự chứng nhận để tôi có thể đứng trước lớp và dạy học viên. Dĩ nhiên, bạn không cần phải đạt 9.0 để dạy IELTS. Ý tôi là khi làm giáo viên thì cần một trình độ nhất định và 9.0 là một niềm đam mê mà tôi theo đuổi" - Thầy Đặng Trần Tùng từng chia sẻ trong chương trình IFO. 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0

Hiện tại, thầy Tùng chính là nhà sáng lập trung tâm The IELTS Workshop, là giáo viên chủ nhiệm, tham gia vào đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm, cũng như lớp ôn luyện IELTS trực tuyến.

Phoebe Trần 

Phoebe Trần (Trần Mai Phương), nữ MC quen thuộc của chương trình IELTS Face-off qua 6 mùa, hay còn gọi là chị đại của IFO. Hiện tại, ngoài dẫn chương trình thì Phoebe còn làm kinh doanh và nhiều công việc khác liên quan đến văn hóa, giáo dục. 

MC Phoebe cũng từng nhận được những suất học bổng như: Học bổng ASEAN (2003 – 2008) - một chương trình học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Singapore cho 9 quốc gia Đông Nam Á là Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanma, Philippines, Thái Lan và Việt Nam cho giáo dục Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học. Phoebe cũng đã từng nhận học bổng từ trường đại học Micro Chemistry (2008 – 2012). 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0

"Chị đại" Phoebe từng đi học ở nhiều nước như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ Với nhiều tấm bằng chứng nhận nhưng sau đó đã trở về Việt Nam năm 2012 và sống tại quê hương từ đó đến bây giờ. 

Khánh Vy 

Được nhiều người biết đến kể từ một video nói 7 thứ tiếng gây bão một thời, cô nàng Khánh Vy nay đã trở thành MC/ Host uy tín của IFO, một YouTuber với hơn 1 triệu người theo dõi và là một gương mặt Influencer hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục.

Năm 2016, Khánh Vy từng đạt 28,03 điểm trong kì thi tuyển sinh quốc gia và trở thành sinh viên của ngành Quan hệ Quốc tế tại Học viện Ngoại giao. Năm 2018, cô nàng trở thành một trong những đại diện của thanh niên Việt Nam tham dự Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 tại Trung Quốc và Thái Lan. 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0

Đến năm 2019, Khánh Vy nhận học bổng 200 triệu đồng du học 2 tuần tại New York, Hoa Kỳ. Cũng trong năm này, cô được chọn là một trong bốn đại diện của châu Á tham gia Ambassador Tour tại Washington. Năm 2020, Khánh Vy tốt nghiệp Học viện Ngoại giao với tấm bằng loại giỏi. Cô nàng còn là đồng tác giả của cuốn sách "Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó" được xuất bản vào tháng 7/2020. 

Profile đáng mơ ước của Khánh Vy chính là động lực và tấm gương để các bạn trẻ thế hệ mới noi theo và học tập. 

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Nguyễn Lâm Thảo Tâm cũng là một trong những host nổi bật nhất tại IFO với thành tích IELTS 8.5 vang bóng một thời trước khi được biết đến với vai "cô Hồng" trong phim Mắt Biếc. 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0

Thảo Tâm từng là thí sinh giành giải nhất tại Cuộc thi hùng biện cấp Thành phố của Bộ GD&ĐT năm 2012; Giải nhất Học sinh Giỏi môn tiếng Anh năm 2015; Quán quân EF Challenge Vietnam năm 2016. Cũng trong năm 2016, Thảo Tâm trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự vào Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới. 

Hiện nay, Nguyễn Lâm Thảo Tâm là gương mặt quen thuộc trong các chương trình về Tiếng Anh và là một người bạn thân cận của Gen Z với tính cách hài hước, năng động và "trendy" của mình. 

Nguyễn Thiện Khiêm 

Nguyễn Thiện Khiêm (Khiemslays) bất ngờ đồng hành cùng IFO kể từ mùa 5 vào năm 2020 cho đến nay và cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất dàn host. Hiện tại, cậu bạn đang là sinh viên Đại học RMIT (TP. Hồ Chí Minh). Thiện Khiêm đạt 8.0 IELTS ở lần thi đầu tiên vào tháng 11/2018. 

dan host sang xin min cua ielts face off da tai cac linh vuc thanh tich hoc tap khung mien ban - anh 0

Cậu bạn cũng "nhẵn mặt" ở nhiều cuộc thi học sinh giỏi (HSG) và đạt nhiều giải thưởng như: giải Nhất HSG Tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2017-2018; giải Nhất Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE) cấp Quốc gia năm học 2015-2016 và 2016-2017; giải Nhì HSG tỉnh môn Tiếng Anh năm học 2015-2016; giải Nhất HSG Thành phố môn Tiếng Anh năm học 2015-2016.

Thiện Khiêm cũng từng lọt top 5 người Giải Nhất toàn quốc cuộc thi Viết luận Trinity Esay Writing Competition 2017 do Trinity College, Melbourne University, Úc tổ chức. Đồng thời, cậu bạn cũng giành được học bổng toàn phần tại Đại học RMIT

Bấy nhiêu về profile siêu khủng của dàn host IELTS FACE OFF đã đủ khiến bạn "choáng ngợp" chưa?

Follow chương trình IELTS FACE OFF tại: YouTube/Fanpage/Instagram

Giỏi ngôn ngữ sẽ mang đến những cơ hội rộng mở nào cho Gen Z?

Những giáo viên "triệu view" giúp củng cố kiến thức trong thời gian nghỉ dịch

Những nhân vật truyền cảm hứng bạn nên nhấn "subscribe" trong mùa dịch

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ