Run From Home: Đến lượt Hải Vịt của Cây Táo Nở Hoa thách thức cậu Dư và nhận được câu trả lời bất ngờ từ đối phương

Diễn viên Xuân Phúc trong vai Hải Vịt của bộ phim Cây táo nở hoa là nghệ sĩ tiếp theo hưởng ứng thử thách Run From Home và gửi thách đấu đến Song Luân.

Run From Home: Đến lượt Hải Vịt của Cây Táo Nở Hoa thách thức cậu Dư và nhận được câu trả lời bất ngờ từ đối phương

Mới đây, diễn viên Xuân Phúc đã thực hiện thử thách Run From Home theo một cách thú vị hơn, đó là vừa plank trên không vừa hát ru con với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đầu tiên là một bài hát theo phong cách bolero, nam diễn viên ban đầu hát rất hứng khởi, càng về sau tone giọng càng run dần và cuối cùng đã phải dừng lại mặc dù chưa kịp đổi sang thể loại nhạc tiếp theo.

Anh chia sẻ: “Không hề đơn giản chút nào các bạn ạ, gồng cứng bụng luôn”. Diễn viên Song Luân khi nhận được thử thách đã liền để lại bình luận rằng: “Thử thách này căng quá. Thoát vị đĩa đệm lại không nổi.” 

run from home den luot hai vit cua cay tao no hoa thach thuc cau du va nhan duoc cau tra loi bat ngo tu doi phuong - anh 0
Song Luân để lại bình luận khi được nhận lời thách đấu từ Xuân Phúc.

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy ở nhà – an toàn – tích cực. Thử thách này không chỉ dành riêng cho dàn cast Running Man Vietnam - Chơi là chạy mà bất cứ ai cũng có thể tham gia, quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội kèm hashtag. 

Dàn cast Running Man Vietnam mùa 2 đã thực hiện thử thách này gồm có: Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy và mới đây nhất là Trương Thế Vinh, nam ca sĩ cũng mạnh dạn gửi lời mời tiếp theo đến Thuý Ngân. Những clip được đăng tải khiến khán giả cực kỳ hào hứng, qua đó cũng thấy được sự gắn kết "tình thương mến thương" giữa các thành viên với nhau.

Cũng chính vì những thông điệp tích cực của các nghệ sĩ mang đến, những ngày vừa qua không chỉ dàn cast Running Man Vietnam - Chơi là chạy  rất hào hứng thực hiện thử thách mà các nghệ sĩ, khán giả cũng rất ủng hộ chiến dịch này.

Không chỉ dàn cast Running Man Vietnam, Thiên Vương MTV cũng “bắt trend” Run From Home rồi đây!

Trương Thế Vinh thực hiện thử thách Run From Home, thách đấu Thúy Ngân nhưng fan đồng thanh: "Kỳ này chị Ngân tiêu rồi!"

"Thỏ Trắng" Jun Phạm thách thức "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy: "Thất bại thì thua 100 triệu!", tình anh em có chắc bền lâu?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ