RPT T.C: "Làm gì có ai trình diễn mà cầm phần lời để hát đâu?"

Những chia sẻ từ thành viên thuộc tổ đôi Rapital về mong muốn và quan điểm của bản thân tại Rap Việt mùa 3.

V132 Calling là chuỗi series liên hệ cùng những nhân vật đang tạo ra được ảnh hưởng đối với làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại. Những câu hỏi thắng thắn, đi vào trọng tâm của vấn đề sẽ xuất hiện trong một cuộc gọi điện ngắn.

Rap Việt mùa 3 cấm "mày - tao", bạn nghĩ sao?
Tôi thấy đây như một thử thách cho thí sinh. Khi dùng "mày - tao" nhiều, tôi nghĩ sẽ bị nhàm. Đôi khi, cần có sự đổi khác. Biết rằng văn hóa Underground là như vậy, nhưng sẽ có những bài nhạc mang theo năng lượng đường phố nhưng không hề dùng "mày - tao".

Tôi không thấy điều này quá quan trọng. Nhưng để cho công chúng, cho khán giả nghe để họ cảm nhận được văn hóa của mình có lẽ nên dùng ngôn từ sao cho hòa hợp, cân bằng.

Dấu Chân của tôi ở mùa 2 cũng đâu dùng "mày - tao" nhưng vẫn Underground đấy thôi? Hay ca khúc tôi vừa ra mắt cùng Coldzy và TDO Kwan cũng không sử dụng "tao".
picture

Dùng "mày - tao" nhiều, tôi nghĩ sẽ bị nhàm. Đôi khi, cần có sự đổi khác.

RPT T.C

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Rapper có nên cầm giấy lên Rap?
Rapper không nên cầm giấy lên rap là điều chắc chắn. Casting không khác gì một buổi diễn.

Chỉ là trình diễn cho tất cả những người biết Rap ở đấy nghe được. Làm gì có ai trình diễn mà cầm phần lời để hát đâu? Nên chắc chắn là không.
Bí quyết casting của bạn là gì?
Đi casting, hãy mang theo hành lý với sự tự tin bên trong. Đừng mong chờ, hy vọng quá nhiều. Hãy xem đây là một thử thách của bản thân. Khi mình đến đấy, đó là cơ hội để được Rap cho mọi người nghe.

Tôi nghĩ mọi người cũng nên tập trước gương nhiều để tránh việc đi cast nhìn xuống đất hay nhìn lên trời. Hãy để lời rap của bản thân thật đanh thép và chắc chắn.
picture

Tham vọng của tôi nếu có tham gia Rap Việt chắc chắn là vào Chung kết và đấu với Coldzy

RPT T.C

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Bạn tham vọng gì nếu tham gia mùa 3 của Rap Việt? T.C muốn đấu với ai nhất?
Tham vọng của tôi nếu có tham gia Rap Việt chắc chắn là vào Chung kết. Mùa trước tôi đã đạt vòng 3 rồi. Rơi vào bảng tử thần, người tôi muốn đấu lại sẽ là Coldzy. Nhưng việc tôi có quay trở lại hay không vẫn là một ẩn số.

Nếu có, tôi muốn đấu với Coldzy ở Chung kết. Mong bạn cũng sẽ quay trở lại với Rap Việt.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

V132 Calling - DLow: "Tại Rap Việt mùa 3, tôi muốn đấu với Tez"

Rapper Tez: "Tôi muốn tái đấu GDucky"

LoR: "Nếu có B Ray, tôi muốn về đội anh ấy"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ