Logo VieZ

Rowoon (SF9) nhận chỉ trích vì chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19, công ty chủ quản nói gì?

Sau khi tiết lộ mình chưa tiêm vaccine ngừa COVID-19 nhưng vẫn hoạt động với lịch trình dày đặt, Rowoon ngay lập tức nhận về làn sóng chỉ trích dữ dội.

Mới đây, trong một cuộc gọi video call với người hâm mộ, Rowoon (SF9) đã tiết lộ về việc mình chưa tiêm vaccine COVID-19. Cụ thể, Rowoon cho biết hiện tại phải xét nghiệm PCR 2 ngày/lần vì lịch trình khá dày đặc, nếu tiêm vaccine sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe dẫn đến việc phải hoãn lịch trình vài ngày sau đó thế nên anh chàng vẫn chưa sắp xếp được thời gian cho việc tiêm vaccine ngừa COVID. 

Chia sẻ của thành viên nhóm nhạc SF9 ngay lập tức đã làm dấy lên tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng bởi theo như lịch trình hoạt động của Rowoon thì hiện anh chàng đang tham gia quảng bá mini album mới cùng SF9 trên các show âm nhạc, tham gia đóng phim "The King's Affection". Ngoài ra, nam idol cũng được chọn làm 1 trong 3 MC chính của sự kiện "KBS Gayo Festival 2021" diễn ra vào ngày 17/12 tới đây.   

rowoon sf 9 nhan chi trich vi chua tiem vaccine ngua covid 19 cong ty chu quan noi gi - anh 0

Sau khi sự việc nổ ra, thì mới đây, công ty quản lý của SF9 là FNC Entertainment đã chính thức tiếng về lí do Rowoon hiện tại vẫn chưa được tiêm vaccine ngừa COVID-19. Nguyên văn thông báo của FNC Entertainment trên Twitter như sau: "Chúng tôi đã đặt trước suất tiêm vắc-xin cho Rowoon, nhưng do bộ phim cậu ấy đang đóng có sự thay đổi về lịch trình nên Rowoon chưa hoàn thành tiêm được. Chúng tôi sẽ cố gắng điều chỉnh lịch trình để cậu ấy hoàn thành việc tiêm chủng trong thời gian sớm nhất".

rowoon sf 9 nhan chi trich vi chua tiem vaccine ngua covid 19 cong ty chu quan noi gi - anh 0

Sau thông báo đến từ phía công ty chủ quản của Rowoon thì cả netizen và người hâm mộ của anh chàng đều thay nhau để lại bình luận nhắc nhở nam idol chú ý sức khỏe:

"Kim Seogu giữ sức khoẻ giùm em".

"Đi tiêm đi bạn trẻ ơi, sức khỏe là trên hết, tiêm về mệt mới nghỉ, còn khỏe thì vẫn làm việc bình thường được mà".

"Giữ sức khỏe đi chú ơi".

"Này cũng là do công ty sắp xếp lịch nữa mà, đừng nói suôn mà hãy để anh ấy được tiêm vaccine nhanh đi ạ".

rowoon sf 9 nhan chi trich vi chua tiem vaccine ngua covid 19 cong ty chu quan noi gi - anh 0
Sau thông tin nhiều nghệ sĩ Kbiz dương tính với COVID-19 thì hiện người hâm mộ của Rowoon đang rất lo lắng cho sức khỏe của anh chàng và hi vọng công ty có thể sắp sếp lại lịch trình để Rowoon được tiêm vaccine. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ