Logo VieZ

Hậu "Kingdom"...iKON, SF9 và ATEEZ đều có thành viên phải xét nghiệm Covid-19

Thanh Hà Nguyễn|

Vì cả 3 đều có nguy cơ bị lây nhiễm từ F0 khi lịch trình tiếp xúc với người dương tính.

Hậu "Kingdom"...iKON, SF9 và ATEEZ đều có thành viên phải xét nghiệm Covid-19

Chỉ trong vòng 3 ngày, cả 3 nhóm iKON, SF9 và ATEEZ đều có thành viên tiếp xúc gần với người dương tính với Covid-19. 

Kim Jinhwan - iKON

Cụ thể, trong ngày hôm nay 6/7, YG Entertainment thông báo Jinhwan iKON phải thực hiện xét nghiệm Covid-19 vì có cùng lịch trình với diễn viên dương tính với Covid-19.

hau kingdom i kon sf 9 va ateez deu co thanh vien phai xet nghiem covid 19 - anh 0
Jinhwan phải thực hiện xét nghiệm và chờ kết quả.

YG Entertainment: "Chúng tôi xác nhận rằng trong chương trình radio 'OnAir-Spinoff', một diễn viên biểu diễn đã được xác nhận dương tính với COVID-19. Vì Kim Jinhwan iKON của công ty chúng tôi cũng đã được lên lịch trình tham gia 'OnAir-Spinoff' nên đã tiến hành xét nghiệm ngay lập tức. Kim Jinhwan không có triệu chứng nhiễm COVID-19 trước đó. Theo kết quả điều tra của các cơ quan y tế (vẫn đang tiếp tục), người tiếp xúc gần với bệnh nhân đã được xác nhận và xác định."

Buổi biểu diễn sẽ bị tạm dừng trong hai tuần từ ngày 7 đến ngày 18 để theo dõi về sức khỏe của tất cả những người có tiếp xúc hoặc liên quan. 

ATEEZ

Cũng trong hôm nay 6/7, theo công ty KQ Entertainment, ATEEZ đã trải qua quá trình xét nghiệm và sẽ tự cách ly cho đến khi họ nhận được kết quả.

hau kingdom i kon sf 9 va ateez deu co thanh vien phai xet nghiem covid 19 - anh 0
ATEEZ tự cách ly và đợi kết quả.

KQ Ent cho biết, "Hôm nay, ATEEZ đã được thông báo rằng một trong những nhân viên thuê bên ngoài mà họ đã làm việc cùng trong một hoạt động quảng cáo gần đây đã cho kết quả dương tính với COVID-19."

KQ Entertainment tiếp tục thông báo: "Mặc dù cơ quan y tế không chính thức yêu cầu các thành viên ATEEZ đi xét nghiệm, nhưng họ đã được kiểm tra COVID-19 trước để đảm bảo an toàn cho các nghệ sĩ và nhân viên, nhóm sẽ bắt đầu tự cách ly cho đến khi kết quả xét nghiệm được tiết lộ. Rất tiếc, thành viên Yeosang sẽ không thể có mặt trong hoạt động theo lịch trình của cậu ấy với tư cách là MC trên chương trình 'The Show' SBS MTV vào ngày hôm nay."

Inseong - SF9 (đã có kết quả âm tính)

Công ty quản lý FNC Entertainment đưa ra thông báo vào ngày 04/07, Inseong (SF9) đã xuất hiện trong vở nhạc kịch "Red Book" cùng nữ diễn viên nhạc kịch Cha Ji Yeon, người đã dương tính với COVID-19. Thế nên nam idol cũng phải xét nghiệm và chờ đợi kết quả trước thềm comeback.

hau kingdom i kon sf 9 va ateez deu co thanh vien phai xet nghiem covid 19 - anh 0
Inseong đã có kết quả âm tính.

Vào sáng 5/7, công ty chủ quản đã thông báo Inseong âm tính với Covid-19 nhưng vẫn phải tự cách ly và theo dõi để đảm bảo sức khoẻ cho nhóm và ekip.Vậy nên Inseong đã không có mặt trong showcase phát hành MV mới "Tear Drop" cùng SF9 trong ngày hôm đó.

Cùng mong tất cả các nghệ sĩ K-pop sẽ an toàn khi có bất kì lịch trình quảng bá nào sắp tới. Các công ty chủ quản và ekip cần check kỹ và cẩn thận hơn các nhân viên hợp tác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ