Logo VieZ

Rời YG Entertainment, T.O.P giờ ra sao?

Trang Võ|

Đã hơn 2 tháng từ ngày T.O.P viết tâm thư chính thức rời YG Entertainment, người hâm mộ rất tò mò về cuộc sống hiện tại của nam idol.

Sau khi ca khúc "Still Life" được phát hành vào ngày 5/4, T.O.P đã chính thức nói lời tạm biệt với công ty chủ quản YG Entertainment. Hiện tại, cuộc sống sau khi rời công ty đã gắn bó suốt 16 năm sự nghiệp của T.O.P cũng nhận được sự quan tâm chú ý của người hâm mộ.

roi yg entertainment t o p gio ra sao - anh 0

Ngay từ khi nam idol rời công ty nhiều người đã đồn đoán anh sẽ sớm hoạt động solo. Không phụ sự mong đợi của người hâm mộ, mới đây T.O.P đã có hành động ngầm thừa nhận sắp trở lại. Cụ thể, T.O.P bị truyền thông bắt gặp đang quay phim cho dự án solo mới tại Manhattan, New York với rất nhiều nhân viên hỗ trợ. 

roi yg entertainment t o p gio ra sao - anh 0
T.O.P bị bắt gặp đang ghi hình cho sản phẩm mới tại New York.

Nam ca sĩ sau đó đã chụp lại màn hình bài báo và đăng lên story Instagram, đồng thời phóng to dòng chữ: "Hoạt động âm nhạc đang được thực hiện". Theo quan chức trong ngành, dự án lần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vai trò ca sĩ, diễn viên và con người của T.O.P. Điều này khiến người hâm mộ càng thêm mong chờ T.O.P sẽ sớm trở lại thật hoành tráng với dự án âm nhạc mới.

roi yg entertainment t o p gio ra sao - anh 0
roi yg entertainment t o p gio ra sao - anh 0

T.O.P tên thật là Choi Seung-hyun, sinh ngày 4/11/1987. Anh là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Hàn Quốc, nổi tiếng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc BIG BANG. Trước khi gia nhập YG Entertainment và trở thành thành viên BIG BANG, T.O.P là một nghệ sĩ rap underground có tiếng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ