Động thái mới của T.O.P sau khi rời YG

Sau khi nói lời tạm biệt với YG Entertainment, T.O.P và những thành viên khác của Big Bang cũng có những động thái mới.

T.O.P đã chính thức rời YG sau 16 năm gắn bó - một hành trình dài và nhiều kỉ niệm đẹp đối với anh, công ty và cả người hâm mộ. Mới đây, T.O.P đã có những động thái mới sau khi viết tâm thư chia tay công ty. Cụ thể, anh thay đổi tên bio (tiểu sử Instagram) từ T.O.P sang TOP. 

Lần lượt, G-Dragon cũng vừa thay đổi ảnh đại diện và tiểu sử của bản thân trên Instagram. Ảnh đại diện là dòng chữ: "Monsieur G-Dragon" (Ngài G-Dragon), riêng phần giới thiệu thì anh thêm tài khoản thương hiệu của mình và link MV ca khúc mới comeback. Được biết, Tae Yang cũng đã thay đổi ảnh đại diện Instagram từ khi phát hành

dong thai moi cua t o p sau khi roi yg - anh 0
dong thai moi cua t o p sau khi roi yg - anh 0
Trước đó, nam thần tượng viết tâm thư chân thành gửi người hâm mộ sau khi BIGBANG phát hành ca khúc "Still life".

Thông tin T.O.P rời YG Entertainment đã được thông báo đến công chúng trước khi ca khúc được phát hành. Theo YG Entertainment, T.O.P đã kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty. Nam rapper muốn thử sức trên con đường mới với tư cách nghệ sĩ và doanh nhân. Ba thành viên còn lại G-Dragon, Tae Yang và Daesung vẫn tiếp tục đồng hành với công. Tuy vậy, T.O.P vẫn sẵn sàng cho các hoạt động trong tương lai cùng Big Bang. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào, thì người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ và dõi theo hành trình mới của anh trong tương lai.

dong thai moi cua t o p sau khi roi yg - anh 0
T.O.P chính thức rời YG Entertainment.

Đen Vâu mê BIG BANG thế nào?

Idol 2 thế hệ nhà YG chung một khung hình, G-Dragon vẫn có công thức lấy hết spotlight của đàn em

T.O.P (BIGBANG) gửi thư cảm ơn và chính thức rời YG

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ