Logo VieZ

Rời Rap Việt với bản rap gây tranh cãi như từng tuyên bố, Shanhao nói gì?

Zung

|

Shanhao đã có chia sẻ sau khi dừng chân ở vòng Bứt Phá của Rap Việt mùa 2.

Ở vòng Đối Đầu, Shanhao đã được HLV Binz tung Nón Vàng cứu khi suýt bị loại, đồng thời khẳng định team của nam HLV mới là nơi thí sinh này thuộc về. Tuy nhiên, tại vòng Bứt Phá lên sóng tối 1/1, Shanhao với bản rap Shanvillahao cực "cháy" nhưng rất tiếc anh đã phải dừng chân.

Sau đêm thi, Shanhao cũng có những chia sẻ gửi đến thầy của mình. Nam rapper bày tỏ lòng biết ơn đến HLV Binz - một người thầy luôn tận tâm với học trò.

roi rap viet voi ban rap gay tranh cai nhu tung tuyen bo shanhao noi gi - anh 0

"Thầy đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình làm bài và em cũng học được rất nhiều điều từ thầy. Em cảm ơn thầy rất rất rất rất nhiều. Mad love. Và mình cũng muốn gửi lời cảm ơn của mình đến với tất cả những người luôn yêu mến và ủng hộ mình. Một lần nữa cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều" - Shanhao chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng để lại bình luận động viên Shanhao và cho rằng, anh đã thực sự về đúng team của mình.

roi rap viet voi ban rap gay tranh cai nhu tung tuyen bo shanhao noi gi - anh 0

Sau khi kết thúc vòng Đối Đầu, Shanhao từng tuyên bố anh sẽ trở lại với một bản rap gây tranh cãi ở vòng 3. Và diễn biến trong tập 12 vừa rồi của Rap Việt đã đúng như vậy.

Với Shanvillahao, Shanhao khiến người nghe phải nhún nhảy theo, đặc biệt anh còn gây ấn tượng bằng lyrics dí dỏm. Trong khi Rhymastic dành lời khen cho học trò Binz thì một màn tranh cãi đã xảy ra ngay sau đó.

Karik nhận định Shanhao đã có sự tiến bộ nhất định nhưng chưa đạt được kỳ vọng của anh ở vòng này. Nam HLV cảm thấy tiếc cho học trò Binz về type beat gợi liên tưởng đến vòng 1, bởi nếu đưa cho thí sinh này 1 type khác - một màu nhạc khác thì anh vẫn làm tốt.

roi rap viet voi ban rap gay tranh cai nhu tung tuyen bo shanhao noi gi - anh 0

Về phần HLV Binz, anh lại cho rằng sự bứt phá không hẳn là phải làm 1 dòng nhạc khác hoàn toàn mới là bứt phá. Đối với Binz và Shanhao, sự bứt phá nằm ở thể loại nhạc này và việc bản thân dám thử sức với con beat Shanvillahao đã là 1 sự bứt phá.

Wowy lại không có cùng quan điểm vì đây đúng là 1 con beat đặc biệt, nhưng để nói rap trên đó là bứt phá thì anh không đồng ý. Bởi với anh, rapper có thể rap trên tất cả tempo các thể loại beat. HLV Rhymastic nghiêng về phía quan điểm của Binz, cho rằng rap trên nhịp búng tay có thể hay, nhưng khi lắp vocal đấy vào một cái beat không dành cho rap thì khác.

roi rap viet voi ban rap gay tranh cai nhu tung tuyen bo shanhao noi gi - anh 0
Wowy và Binz đã tranh cãi vì Shanhao.

Giám khảo LK lại có quan điểm rằng khi Shanhao chọn thể loại beat này thì phải chấp nhận con đường của mình nhanh hơn những bạn khác mới hiệu quả. Theo LK, con beat này đòi hỏi 3 yếu tố thời thượng - ca từ cập nhật xu hướng, đơn giản mà hiệu quả và có thể khai thác những deliver. Do đó, nếu học trò Binz làm delivery mềm mại hơn bên cạnh 2 yếu tố đã làm tốt thì sẽ ổn hơn rất nhiều.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại VieZ.vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ