Logo VieZ

Trấn Thành bẫy Binz: "Trong nhà em có ai không?"

Zung

|

Trả lời câu hỏi của Trấn Thành, Binz vô tình để lộ luôn địa điểm quen thuộc mà anh thường xuyên hẹn hò với người yêu.

Trong tập 12 của Rap Việt - vòng Bứt Phá lên sóng tối 1/1, các team tiếp tục đấu với nhau thông qua chủ đề "Trong nhà ngoài phố". Trước khi bắt đầu bước vào cuộc đấu của bảng C, Trấn Thành cũng hỏi về cảm nghĩ của 2 giám khảo và dàn HLV về chủ đề này.

Riêng với Binz, nam MC hỏi HLV rằng thích ở trong nhà hay ngoài phố. Đáp lại, Bigcityboi cho biết còn tùy thời điểm nhưng anh sẽ thích ở nhà nhiều hơn. Chớp thời cơ, Trấn Thành hỏi ngay: "Trong nhà em có ai không?". Trước câu hỏi bất ngờ của đàn anh, Binz cười ngại ngùng và bảo rằng "có lúc có có lúc không".

tran thanh bay binz trong nha em co ai khong - anh 0
Trấn Thành hỏi...
tran thanh bay binz trong nha em co ai khong - anh 0
... và biểu cảm ngượng ngùng của Binz.

Những chia sẻ của Binz khi đối đáp với Trấn Thành khiến nhiều người cho rằng anh vô tình để lộ địa điểm hẹn hò với "người yêu tin đồn" Châu Bùi. Cả hai vốn là cặp đôi "trình trong như đã mặt ngoài còn e" của showbiz Việt. Liên tục bị phát hiện "hint" hẹn hò nhưng Binz và Châu Bùi chưa bao giờ lên tiếng xác nhận.

Ở một diễn biến khác, khi J Jade - học trò của Wowy trình diễn xong và có màn mượn sân khấu Rap Việt mùa 2 công khai người yêu, Trấn Thành cảm thán: "Lời hát của cô này dễ sợ thật. Điều này chỉ có Binz biết đúng hay không thôi. Binz ơi, là người đã từng có nhiều kinh nghiệm về những cô gái có tính thật tồi nhưng tối thật tình thì em thấy bài này như thế nào?".

tran thanh bay binz trong nha em co ai khong - anh 0

Trước khi đưa ra câu trả lời, Binz cũng ngượng ngùng và cười tủm tỉm. "Trước hết, anh cảm thấy rõ sự trưởng thành của em trong âm nhạc mặc dù nó qua 3 bài hát..., em làm cho anh nghĩ là có thể em quay trở lại với chủ đề gia đình hoặc có thể em lại viết về những màu tối của mình nhưng mà thật sự lần này em lại có một bài hát rất ấn tượng ở vòng này.

Khi nghe, anh không nghĩ em có thể làm tốt được như vậy đâu, thật sự em làm anh bất ngờ và nó rất đúng với tinh thần của vòng này" - Binz chia sẻ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ. VieZ là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại VieZ.vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ