Rộ tin đồn Rihanna và Asap Rocky 'đường ai nấy đi'?

Người hâm mộ đang vô cùng hoang mang và lo lắng trước thông tin chuyện tình cảm Rihanna và Asap Rocky "rạn nứt".

Cách đây ít giờ, RihannaAsap Rocky chính là 2 cái tên sáng nhất mạng xã hội Twitter từ một bài đăng bật mí chuyện cả hai đã "đường ai nấy đi" sau khi giọng ca Umbrella mang thai. Dù chỉ là lời đồn thổi nhưng thông tin này đã được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang và lo lắng.

ro tin don rihanna va asap rocky duong ai nay di - anh 0
ro tin don rihanna va asap rocky duong ai nay di - anh 0
Thông tin Rihanna và Asap Rocky chia tay được lan truyền khắp diễn đàn mạng xã hội Twitter.

Theo nhiều tin đồn bên lề, mối quan hệ của cặp đôi "rạn vỡ" là do Asap Rocky bị bắt quả tang hẹn hò với Amina Muaddi - nhà thiết kế giày dép của thương hiệu Fenty. Đặc biệt, thương hiệu này do chính Rihanna sáng lập. Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng và chia sẻ bất kỳ thông tin nào xoay quanh tin đồn thất thiệt này.

ro tin don rihanna va asap rocky duong ai nay di - anh 0
ro tin don rihanna va asap rocky duong ai nay di - anh 0
Amina Muaddi - người được cho đã ngoại tình với bạn trai của Rihanna.

Đầu tháng 2/2022, người hâm mộ được phen bất ngờ khi Rihanna có hành động ngầm thừa nhận mang thai con đầu lòng cho bạn trai Asap Rocky. Vòng 2 to vượt mặt đã được cô nàng hết mực "trình làng" bằng một chiếc áo khoác "nút cài nút thả". Loạt hình ảnh dạo phố của cặp đôi đã nhanh chóng được cánh paparazzi ghi lại. 

Không lâu sau đó, các trang tin quốc tế còn đồng loạt đưa tin Rihanna và Asap Rocky sẽ tổ chức hôn lễ ngay trong năm nay. Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra tại Barbados - quê hương của nữ ca sĩ và có cả sự tham gia của Thủ tướng của Barbados, mẹ nuôi của Rihanna.

Đầu tháng 2/2022, hình ảnh dạo phố của cặp đôi được "thả xích". Vòng 2 to vượt mặt đã ngầm thừa nhận chuyện Rihanna mang thai.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ