OMG: Rihanna mang thai con đầu lòng

Không nằm ngoài dự đoán, Rihanna chính thức mang thai con đầu lòng với rapper Asap Rockey.

Mới đây, cánh paparazzi đã nhanh chóng bắt trọn khoảnh khắc "đắt giá" để "bóc mẽ" việc Rihanna mang thai con đầu lòng là chuyện hoàn toàn chính xác. Theo đó, trang People chính thức "trình làng" hàng loạt những góc ảnh dạo phố của cặp đôi Rihanna và bạn trai Asap Rocky.

omg rihanna mang thai con dau long - anh 0
Rihanna xuất hiện với vòng 2 vượt mặt chứng minh chuyện mang thai hoàn toàn có thật.

Giọng ca Umbrella xuất hiện với ngoại hình tươi tắn, hạnh phúc cùng vòng 2 to vượt mặt. Dù không trực tiếp xác nhận nhưng chi tiết này đã giúp Rihanna ngầm thừa nhận việc gia đình cô sắp sửa đón thêm thành viên mới. Thông tin này khi "lên sóng" đã trở nên bùng nổ khắp các diễn đàn và nhận về không ít lời chúc mừng đến từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Đặc biệt, nhiều netizen còn tranh thủ đề xuất việc Rihanna quay trở lại với đường đua âm nhạc sau thời gian dài ngừng hoạt động. 

- Đẻ xong nhớ ra album nha chị.

- Đặt tên con đầu lòng là tên của album mới nha chị.

- Rồi cái album chắc tới lúc bả có cháu mới chịu ra hả?

- Cưng quá, ra album mừng con chào đời đi chị ơi.

omg rihanna mang thai con dau long - anh 0

Trước đó, cô nàng cũng thường xuyên bị cư dân mạng chỉ ra điếm bất thường ở vòng 2 làm "dấy lên" tin đồn mang thai. Song đó, Rihanna vẫn một mực phủ nhận.

Trước đó, tháng 12/2021, bức ảnh vòng 2 bất thường của Rihanna lan truyền khắp các diễn đàn làm dấy lên thông tin cô đang mang thai con đầu lòng. Nhanh chóng sau đó, Rihanna đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này: "Haha, thôi nào, có lẽ các bạn đã bỏ lỡ 10 bữa tiệc thôi nôi rồi đấy. Sao năm nào cũng đồn tôi mang bầu vậy". Tuy nhiên chuyện đã đi đến nước này rồn nên Rihanna khó lòng chối cãi được rồi!

omg rihanna mang thai con dau long - anh 0
Trước thông tin Rihanna mang thai, người hâm mộ không những vui mừng mà còn tranh thủ kêu Rihanna quay về đường đua âm nhạc.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ