Rộ tin chủ mới Miss Universe đến Việt Nam trao sash cho Thảo Nhi Lê

Theo dự kiến cuối tháng 2 bà chủ Anne và top 3 Miss Universe 2022 sẽ ghé thăm Việt Nam.

Theo Sash Factor, Top 3 Miss Universe 2022 và bà Anne Jakkaphong sẽ có chuyến đi Việt Nam từ ngày 23 – 26/2. Lịch trình cụ thể của lần ghé thăm này vẫn chưa có tuy nhiên thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ fan sắc đẹp.

ro tin chu moi miss universe den viet nam trao sash cho thao nhi le - anh 0

Tại các diễn đàn, nhiều netizen truyền tay nhau việc bà chủ Miss Universe cùng top 3 năm nay sang Việt Nam nhằm mục đích trao sash cho Thảo Nhi Lê. Đồng thời, fan cho rằng đây là một trong những hoạt động mở rộng thị trường của tổ chức Hoa hậu này bởi Việt Nam là quốc gia đang rất ưa chuộng các cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, mọi thông tin hiện tại vẫn chỉ dừng ở mức đồn đoán của người hâm mộ.

ro tin chu moi miss universe den viet nam trao sash cho thao nhi le - anh 0

Trước đó, đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam từng mời bà chủ tịch Paula Shaugart và CEO Miss Universe cùng đương kim hoa hậu Harnaaz Sandhu đến trong sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Dù vẫn chưa có thông xin chính thức Thảo Nhi Lê sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế này tuy nhiên netizen cho rằng khả năng cao nàng Á hậu sẽ giành được tấm vé "xuất ngoại". Người đẹp 29 tuổi được đánh giá cao cả về trình độ học vấn lẫn nhan sắc và các layout do đó cô rất được kỳ vọng nếu có cơ hội toả sáng tại sân chơi tầm cỡ thế giới.

ro tin chu moi miss universe den viet nam trao sash cho thao nhi le - anh 0

Lê Hoàng Thảo Nhi, thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Đức gốc Việt. Năm 2022, cô tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, cô từng là Á hậu 1 Hoa hậu người Việt tại châu Âu 2011.

Các dự án cộng đồng mà Thảo Nhi Lê mang đến Miss Universe 2023

Thảo Nhi Lê hé lộ trang phục dạ hội cực chiến tại Miss Universe 2023

Á hậu Thảo Nhi Lê sau 7 tháng đoạt danh hiệu: Mua ô tô, hứa đúng giờ

Chia sẻ