Logo VieZ

Á hậu Thảo Nhi Lê sau 7 tháng đoạt danh hiệu: Mua ô tô, hứa đúng giờ

Thỏ|

Thảo Nhi Lê chia sẻ thành quả đầu tiên tại Việt Nam sau thời gian đoạt vị trí Á hậu 1 Miss Universe 2022.

Trong bài đăng năm mới của Thảo Nhi Lê, cô đã có những chia sẻ về một số thành quả nhất định có được tại Việt Nam sau thời gian đăng quang Á hậu 1 Miss Universe 2022. Cô khoe xe ô tô do chính tay tự mua sau nhiều tháng cố gắng và nỗ lực kể từ thành công tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

a hau thao nhi le sau 7 thang doat danh hieu mua o to hua dung gio - anh 0

Nàng Á hậu bày tỏ trong thời gian hoạt động vừa qua, cô chủ yếu di chuyển bằng xe công nghệ. Quyết định mua xe sẽ giúp Thảo Nhi Lê thuận tiện hơn nhiều trong công việc với lịch trình dày đặc. Người đẹp 29 tuổi còn cho biết thêm tuy đã mua xe nhưng cô sẽ không phải là người lái.

a hau thao nhi le sau 7 thang doat danh hieu mua o to hua dung gio - anh 0

"Cuối cùng tôi cũng có xe hơi đầu tiên của riêng mình tại Việt Nam! Tôi không cần phải đợi taxi, không cần sợ trời mưa mỗi khi di chuyển và cũng không cần xách giày và đồ trang điểm cồng kềnh từ xe này qua xe khác. Cuối cùng tôi cũng có phương tiện để thuận tiện di chuyển và thay đồ mỗi khi chụp ngoài trời, tôi cũng có thể chủ động giờ giấc và dễ dàng chở ekip làm việc của mình một cách linh hoạt. Bây giờ tôi hy vọng mình sẽ đúng giờ hơn. Tái bút: Tôi không lái xe nên đừng sợ." Thảo Nhi Lê chia sẻ.

a hau thao nhi le sau 7 thang doat danh hieu mua o to hua dung gio - anh 0

Thảo Nhi Lê là một trong những nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, kể từ sau Miss Universe sức hút của cô ngày càng tăng lên đáng kể. Nàng Á hậu giữ vững phong độ về thời trang và các layout trong suốt thời gian đương nhiệm vị trí Á hậu 1. Trong năm tới, cô cũng là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2023 và được kỳ vọng sẽ intop cao trong cuộc thi.

Lê Thảo Nhi (1/11/1994) thường được biết với nghệ danh Thảo Nhi Lê, là một á hậu, doanh nhân, người mẫu và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng người Đức gốc Việt. Năm 2022, cô tham gia và đạt ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ