Có hình xịn tạo hình mới Thùy Tiên rồi!

Khép lại hành trình tại Nam Mỹ, Thùy Tiên hứa hẹn sẽ tiếp tục cố gắng trong những dự án sắp tới.

Sau những hoạt động ý nghĩa cùng ekip Miss Grand International, hành trình của Thùy Tiên tại Nam Mỹ cũng chính thức khép lại. Mới đây, trên trang cá nhân, Thùy Tiên đã đăng tải những bức ảnh trong tạo hình mới để kỉ niệm tròn 4 tháng đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021. 

co hinh xin tao hinh moi thuy tien roi - anh 0
Thùy Tiên với mái tóc ngắn và layout sắc sảo trong bộ ảnh kỉ niệm 4 tháng đăng quang (04.12.2021 - 04.04.2022)

Thùy Tiên chia sẻ: "Hành trình ở Nam Mỹ vừa khép lại cũng là lúc tròn 4 tháng Tiên đăng quang Miss Grand International 2021. Tiên rất biết ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh yêu mến và ủng hộ, biết ơn cả những lời đóng góp để Tiên có thể tiếp tục hoàn thiện hơn trong tương lai. Mọi người hãy tiếp tục theo dõi hành trình sắp tới nhé". Không những vậy, Thùy Tiên cũng bày tỏ: "Just arrived in Bangkok and realized it's been 4 months since i had the crown, so far this is an incredible experience" (Tạm dịch: Vừa đến Bangkok và nhận ra rằng đã 4 tháng kể từ khi tôi có được chiếc vương miện, đến nay đây vẫn là một trải nghiệm đáng kinh ngạc).

co hinh xin tao hinh moi thuy tien roi - anh 0

Nhân dịp tròn 4 tháng đăng quang, đã có rất nhiều những lời chúc xúc động được gửi tới Thùy Tiên. Được biết, hiện tại, Thùy Tiên đã hạ cánh tại Bangkok (Thái Lan) và tiếp tục với chuyến hành trình cùng Miss Grand International. 

co hinh xin tao hinh moi thuy tien roi - anh 0
co hinh xin tao hinh moi thuy tien roi - anh 0

Loạt banner tiếng Việt siêu-có-tâm chào đón Thùy Tiên tại Colombia

Thiếu sót trong chuyến đi công tác của Thùy Tiên?

Khổ thân Thùy Tiên: Chỉ là dụi mắt sương sương chứ nào có bật khóc thút thít?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ