Rỏ rỉ thông tin Cindy Lư nói xấu bạn gái mới của Hoài Lâm

Cindy Lư cũng cảm thấy khó hiểu vì sao ngày xưa lại chọn yêu Hoài Lâm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bài viết được cho là Cindy Lư nói về Hoài Lâm và người yêu mới của nam ca sĩ, khiến dư luận bàn tán xôn xao. Cụ thể, đoạn tin nhắn từ ngày 29/7 kèm bằng chứng là số điện thoại của Cindy Lư. 

Từ nội dung đoạn chat cho thấy, Cindy Lư tỏ thái độ không thiện cảm với người yêu mới của chồng cũ. Trong đoạn chat, vợ cũ Hoài Lâm còn cho rằng, từ hồi có bạn gái mới trông Hoài Lâm tệ hơn trước. Em gái diễn viên Gia Bảo cũng cảm thấy khó hiểu vì sao ngày xưa lại chọn yêu Hoài Lâm. 

ro ri thong tin cindy lu noi xau ban gai moi cua hoai lam - anh 0
Rỏ rỉ thông tin Cindy Lư nói xấu bạn gái mới của Hoài Lâm. 

Thông tin đoạn chat đang được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn. Tuy nhiên, đây chỉ đoạn chat được  rò rỉ, chính chủ vẫn chưa đích thân lên tiếng. 

ro ri thong tin cindy lu noi xau ban gai moi cua hoai lam - anh 0
Hình ảnh Hoài Lâm và bạn gái mới. 

Về phần Hoài Lâm, cách đây vài ngày, nam ca sĩ khiến người hâm mộ hoang mang khi xuất hiện trên livestream với diện mạo khác thường. Cụ thể, nam ca sĩ liên tục có những phát ngôn khó hiểu, nói năng lung tung trên livestream. Thậm chí, còn có hành động ngủ gật ngay khi phát trực tiếp. Loạt động thái lạ từ Hoài Lâm khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang và lo lắng cho tình hình sức khỏe, tinh thần của nam ca sĩ. 

ro ri thong tin cindy lu noi xau ban gai moi cua hoai lam - anh 0
Hình ảnh livestream Hoài Lâm gây hoang mang. 

Tháng 6/2020, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi Hoài Lâm và Cindy Lư thông báo đã chính thức chia tay sau 9 năm bên nhau. Sau khi ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư tuyên bố sẽ làm mẹ đơn thân, tuy nhiên đến tháng 5/2021, Cindy Lư bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với Đạt G.

Hoài Lâm bất ngờ công khai bạn gái mới vào vào 11/2021. Nam ca sĩ đặt chế độ "đã kết hôn" với bạn gái mới, hiển thị công khai trên mạng xã hội. Bạn gái mới Hoài Lâm cũng là người xuất hiện cùng anh trong MV mới.

ro ri thong tin cindy lu noi xau ban gai moi cua hoai lam - anh 0
Cindy Lư và Hoài Lâm từng có 9 năm bên nhau. 
ro ri thong tin cindy lu noi xau ban gai moi cua hoai lam - anh 0
Hoài Lâm công khai bạn gái mới.

Cindy Lư tên thật là Lư Bảo Hoàng Ngọc, được sinh ra trong cái nôi nghệ thuật có ông là NSƯT Bảo Quốc, anh trai là diễn viên Gia Bảo. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ vào năm 2020, hiện cô đang nuôi dưỡng hai cô con gái là Vy Lâm (tên thân mật là Gà, 4 tuổi) và Vy Lam (tên thân mật là Cún, 3 tuổi).

Cindy Lư tiết lộ từng bí mật giấu hai con vì muốn bảo vệ tên tuổi cho Hoài Lâm

Cindy Lư lên tiếng giữa tin đồn bị Đạt G bạo hành

Xôn xao clip Đạt G 'đi đường quyền' Cindy Lư tại quán bar?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ