Logo VieZ

Ricky Star: "Làm việc với B Ray áp lực, vì bạn vừa làm xong sớm lại vừa hay"

Mita|

Những chia sẻ từ Ricky Star khi kết hợp cùng B Ray tại Sóng 23.

Tại Sóng 23Năm Nay Xin Hứa không chỉ thu hút bằng giai điệu tươi vui "bắt tai" cùng giọng hát nội lực của Myra Trần, tài năng của 3 chàng rapper B Ray, Ricky Star, Lil Wuyn còn khiến người nghe phải thích thú với những lời rap nói về những điều hứa hẹn sẽ làm trong năm mới đáng yêu.

Ngay sau phần trình diễn này, MC Trấn Thành phải đưa ra ngay lời khen ngợi cho cách viết lyric hóm hỉnh của B Ray. Đồng thời, phần trình diễn này cũng được nhiều fanpage cắt ra và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội. 

ricky star lam viec voi b ray ap luc vi ban vua lam xong som lai vua hay - anh 0
Sóng 23 sẽ có màn kết hợp giữa Ricky Star và B Ray. Cảm xúc của bạn ra sao?
Đúng là chúng tôi từng diss nhau trên nhạc. Nhưng ở lần kết hợp này, tôi cảm thấy rất vui và thú vị.

Cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm việc chung với người từng là một đối thủ, sau đó trở thành người cùng nhau chơi game và là đồng nghiệp trong dự án lần này. 
ricky star lam viec voi b ray ap luc vi ban vua lam xong som lai vua hay - anh 0
Đâu là thứ Ricky Star thấy khó khăn trong sản phẩm này?
Chắc chắn là có khó khăn chứ. Áp lực lắm nha. B Ray làm xong sớm nhất, mà còn làm hay nữa. Tôi muốn làm thế nào đó để ổn nhất, mang lại một bài hát hoàn chỉnh và kịp tiến độ. Đồng thời, tôi cũng muốn bài hát phải vui và mang lại cảm xúc tích cực cho mọi người.
Ricky Star sẽ có gì trong năm 2023?
Thực ra 2 năm vừa rồi, tôi đã được mở mang tầm mắt rất nhiều. 2023, tôi xin hứa sẽ ra nhiều sản phẩm hơn, làm nhiều thứ thú vị hơn để mọi người có những giây phút vui vẻ khi nghe nhạc hip-hop.

Năm mới, tôi xin chúc khán giả có một năm vạn sự như ý, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà và cả nhà đều cưới ha ha. (cười)
ricky star lam viec voi b ray ap luc vi ban vua lam xong som lai vua hay - anh 0

Ricky Star tên thật là Trần Tiến, sinh ngày 26/6/1994. Anh là người sáng lập và hiện tại là thủ lĩnh của tổ đội OTĐ. Ricky Star từng tham gia Rap Việt mùa 1 và lọt vào top 8 chung cuộc. Ca khúc Thiên Thần Tình Yêu của Ricky Star đang rất được yêu thích trên nền tảng TikTok trong những ngày gần đây.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ