Ricky Star dành toàn bộ tiền kiếm được từ hit tình bạn tặng xe đạp cho học sinh khó khăn: đáng yêu quá đi mất!

Một nghĩa cử cao đẹp từ thủ lĩnh tổ đội OTĐ dành cho những hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Ricky Star đã được "gọi tên" trong rất nhiều buổi lễ tổng kết năm học 2021-2022 tại các trường cấp 2 ở khu vực Cần Thơ vì những sự đóng góp của mình nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, thủ lĩnh tổ đội OTĐ đã dùng tất cả số tiền mình kiếm được từ ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ kết hợp cùng Lăng LD và Amee phát hành vào năm 2021 cho công tác thiện nguyện.

Những chiếc xe đạp in tên ca khúc Tình Bạn Diệu Kỳ chính là món quà của Ricky Star dành cho những học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

ricky star danh toan bo tien kiem duoc tu hit tinh ban tang xe dap cho hoc sinh kho khan dang yeu qua di mat - anh 0
Cận cảnh chiếc xe đạp.

Anh đã hỗ trợ nhiều xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó và ủng hộ một số tiền để nâng cấp cơ sở vật chất của nhiều trường học ở Cần Thơ như: THCS Cờ Đỏ, THCS Châu Văn Liêm, THCS Thái Hòa, THCS Lê Lợi, THCS Đông Hiệp,...

Sau khi trải qua nhiều thăng trầm, Ricky Star đã và đang chắc tay chèo trong việc đưa OTĐ và những người anh em có cùng đam mê khác đến với những thành công trong âm nhạc.

Anh cũng đang là một trong những rapper thường xuyên được mời kết hợp cùng những nghệ sĩ nổi bật của Vpop, gần đây nhất có thể kể đến Đàm Vĩnh Hưng với Anh Lo Cho Em Hết.

Tình Bạn Diệu Kỳ thành công trong việc đem đến một câu nói trendy trên mạng xã hội vào một bài hát nhưng vô cùng thuyết phục và đồng điệu. Câu hook: "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" chính là "chìa khóa" đem đến thành công cho dự án này.

Trong một buổi phỏng vấn, anh từng bộc bạch cùng : "Tôi đã vào công ty giải trí, đã tự ra mở công ty. Tôi hiểu những người trẻ cần gì. Và tôi biết họ không cần phải trải qua những điều như tôi. Cái tôi muốn là không chỉ mình tỏa sáng mà còn giúp được nhiều người hơn nữa".

ricky star danh toan bo tien kiem duoc tu hit tinh ban tang xe dap cho hoc sinh kho khan dang yeu qua di mat - anh 0
Ricky Star là cái tên luôn "đốt cháy" các sân khấu có sự góp mặt của anh.

Ricky Star tên thật là Trần Tiến, sinh ngày 26/6/1994. Anh là người sáng lập và hiện tại là thủ lĩnh của tổ đội OTĐ. Ricky Star từng tham gia Rap Việt mùa 1 và lọt vào top 8 chung cuộc. Ca khúc Thiên Thần Tình Yêu của Ricky Star đang rất được yêu thích trên nền tảng TikTok trong những ngày gần đây.

Ricky Star freestyle cực mượt nhưng màn hỗ trợ đặc biệt của SOOBIN mới chiếm spotlight

Có một ca khúc của Ricky Star bỗng quay lại và trở thành xu hướng

OTĐ 'bất lực' trước màn bắt trend 'xinh như thiên thần' từ chính chủ Ricky Star

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ