Bà mẹ Thuỷ Bi cover hit của Mỹ Tâm sau 3 ngày livestream "bùng nổ", khán giả khẳng định: "Mắng hay như hát là có thật!"

Một phiên bản Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đầy cảm xúc của Thủy Bi - "bà mẹ chiến nhất MXH".

Thủy Bi là cái tên đang được đông đảo khán giả quan tâm trong những ngày gần đây với những buổi livestream về vụ việc bạo lực học đường tại trường Quốc tế TP.HCM American Academy mà con của cô là người góp mặt trực tiếp.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là một trong những ca khúc rất nổi tiếng của Mỹ Tâm, được phát hành vào năm 2008. Đây là ca khúc yêu cầu một giọng hát hoài niệm, có độ "trải" nhất định bên cạnh những cảm xúc tiếc nuối.

Thủy Bi lại sở hữu một chất giọng với âm lượng lớn nhưng không hề bị thô, kết hợp cùng khả năng luyến láy ở mức ổn, có lẽ cô sẽ "ăn đứt" cơ số những nhân vật chỉ "cầm mic lên là ca sĩ".

Chính vì chất giọng có phần giống Mỹ Tâm, cô dễ dàng gợi lên những ký ức của khán giả và khiến nhiều người so sánh với bản chính chủ.  

ba me thuy bi cover hit cua my tam sau 3 ngay livestream bung no khan gia khang dinh mang hay nhu hat la co that - anh 0
Thủy Bi là cái tên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những ngày gần đây.

Vốn là một giọng hát từng hoạt động rất năng nổ, Thuỷ Bi không phải một cái tên quá xa lạ của Vpop. Tuy vậy, việc cô tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học cũng khiến nhiều người "quên bẵng" cái tên này.

Một trong những sản phẩm âm nhạc nổi bật của Thuỷ Bi phải kể đến MV Em Vẫn Yêu Anh. Hiện tại MV đang được đăng tải rộng rãi trên TikTok và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều để lại lời khen dưới bài viết và tỏ ra khá bất ngờ về giọng hát cũng như sự đầu tư chỉn chu trong MV của Thuỷ Bi.

Thuỷ Bi - Người mẹ đang phủ sóng MXH hôm nay từng là ca sĩ ra MV đây này!

Mỹ Tâm đứng múa cho fan lầy khỏi bàn, đồng thanh "yêu không lối thoát" đều cỡ này thì sao mà "thoát fan" được!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ