Logo VieZ

Ricky Star âm thầm hỗ trợ các thí sinh Rap Việt thu âm và mix nhạc

Trần Thư|

Đâu phải cứ “thi cử” là phải căng thẳng với nhau, các thí sinh Rap Việt còn được hỗ trợ thu âm và mix nhạc bởi một thí sinh khác là Ricky Star đây này!

Ricky Star âm thầm hỗ trợ các thí sinh Rap Việt thu âm và mix nhạc

Được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm rap OTĐ, Ricky Star vốn đã có nền tảng trong giới underground hay nổi bật nhất là khi kết hợp với Amee trong ca khúc Sao anh chưa về nhà. Đến với Rap Việt, chàng trai quê gốc Tiền Giang liên tục có những phần trình diễn gây bùng nổ, thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ của khán giả trên mạng xã hội.

ricky star am tham ho tro cac thi sinh rap viet thu am va mix nhac - anh 0
Ricky Star từng gây "sốt" khi kết hợp với Amee trong bản hit "Sao anh chưa về nhà"

“Trận đấu” luôn căng thẳng là thế nhưng theo một nguồn tin thân cận kể rằng Ricky Star chính là người giúp các thí sinh trong cuộc thi thực hiện phần thu âm, làm nhạc. Ngay lập tức, VieZone đã liên lạc với Ricky Star để tìm hiểu về câu chuyện này.

Qua trao đổi, nam rapper sinh năm 1994 cho hay: “Mình đã giúp anh em bằng tất cả những khả năng của mình, mình thấy như thế mới là công bằng. Thấy mấy bạn ở xa vào nhiều thứ phải lo nghĩ, cũng lạ chổ ở nữa nên giúp được gì là Ricky “triển” luôn không cần biết đội nào.”

ricky star am tham ho tro cac thi sinh rap viet thu am va mix nhac - anh 0
Ricky Star hỗ trợ một số thí sinh còn lại của Rap Việt trong phần thu âm và mix nhạc

Theo đó, Ricky Star đã hỗ trợ những anh em của mình về phần thu âm và mix “sơ sơ” nhưng chỉ có thể giúp được một vài người. Ricky chia sẻ: “Tiếc là không đủ thời gian làm thêm chứ anh em ngồi làm với nhau thì vừa vui vừa hiểu nhau hơn nữa, nên nói giúp vậy thôi chứ thật ra là ham vui với mấy anh em là chính, với cũng “quảng cáo” nhà của Ricky ở quận Bình Tân luôn. Ricky còn nhắn mấy anh em ở Hà Nội mà muốn vào đây làm nhạc vài hôm cho vui thì về nhà em, em nuôi luôn. Vì làm nhạc với mấy anh em đó rất vui!”

ricky star am tham ho tro cac thi sinh rap viet thu am va mix nhac - anh 0
Ricky Star: "Anh em nào muốn qua nhà em làm nhạc, em nuôi luôn!"

Đến với Rap Việt, mọi thí sinh đều mang tâm thế chiến đấu cùng nhau, vì nhau thay vì chiến đấu với nhau và từ đó tinh thần đoàn kết của các rapper càng khiến cho cuộc thi trở thành một sân chơi bổ ích, tôn vinh trọn vẹn nhất những điều tích cực về Hip-hop mà các nghệ sĩ đang cố gắng truyền tải. Câu chuyện về hành động đẹp của Ricky Star ở cuộc thi không phải là điều quá to lớn nhưng cũng chính từ đây mà khán giả đã có cái nhìn cởi mở, thiện cảm và ngưỡng mộ hơn với giới underground và đặc biệt là các thí sinh của Rap Việt.

ricky star am tham ho tro cac thi sinh rap viet thu am va mix nhac - anh 0
8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt từ trái sang: Gonzo, Thành Draw, Tlinh, MCK, Ricky Star, GDucky, Lăng LD và Dế Choắt.

Chỉ còn vài ngày nữa, Quán quân đầu tiên của Rap Việt sẽ chính thức lộ diện trong sự mong đợi của giới chuyên môn và người hâm mộ. Rất nhiều ứng cử viên đã được dự đoán cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Nhưng có lẽ với 8 thí sinh vào Chung kết Rap Việt, dù là bất kỳ thí sinh nào đăng quang cũng đều là chiến thắng của họ với những niềm hân hoan, chúc mừng thật tâm.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ