Rhymastic đối xử với vợ thế nào mà Touliver và Justatee "xua đuổi"?

Cựu giám khảo Rap Việt được bạn bè gọi là "người đàn ông siêng chụp vợ".

Mỗi dịp 20/11, mọi người đều hân hoan kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh và đề cao vai trò của phái đẹp, và showbiz cũng không ngoại lệ. Trong khi hàng loạt các gương mặt nổi tiếng thi nhau đăng tải những khoảnh khắc ý nghĩa cùng người thân, khán giả dành sự quan tâm đặc biệt đến phần "thể hiện" của Rhymastic.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, cộng đồng mạng được phen thích thú với hình ảnh Rhymastic chụp hình cùng vợ. Song, mọi chuyện không có gì đáng nói nếu vắng đi sự xuất hiện của Touliver và Justatee. 

Nội dung đoạn video thể hiện khoảnh khắc cả hai đang bình luận về Rhymastic khi anh đang chụp ảnh cho vợ. Touliver và Jusstatee liên tục đặt ra những biệt danh dí dỏm cho Rhymastic như "Người đàn ông chăm chụp vợ nhất" hay "Người đàn ông chiều vợ nhất thế gian".

Theo đó, cựu giám khảo Rap Việt đến làm việc tại phòng thu "aka" nhà riêng của Touliver cùng Justatee trong tình trạng "không báo trước". Justatee "tố" rằng nhà của giọng ca Yêu 5 không có cảnh chụp nên phải đến trước của nhà "anh Tou" để "sống ảo".

Ngoài ra, anh tỏ thái độ xéo xắt và cho rằng Rhymatics ăn mặc sang chảnh nhưng sang nhà Touliver chụp ảnh không xin phép câu nào. Chưa dừng lại, Touliver cũng hào hứng khi bị xúi giục nhắn tin "đuổi" Rhymastic về.

rhymastic doi xu voi vo the nao ma touliver va justatee xua duoi - anh 0

Cuối đoạn clip, khán giả vẫn được thưởng thức thêm "thành quả lao động" của Rhymastic nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Anh còn bị bắt gặp đảm nhận vị trí nhiếp ảnh cho vợ ở một địa điểm khác. Khoảnh khắc của “Thiện Âm Nhạc” và vợ đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả.

Vũ Đức Thiện sinh năm 1991, được biết đến với nghệ danh Rhymastic (gọi tắt là Rhym) hoặc Young Crizzal (YC), là một rapper, nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam và là thành viên của nhóm SpaceSpeakers.  Anh được nhiều người đánh giá là một rapper rất toàn diện tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại khi có khả năng thể hiện đa dạng thể loại, chủ đề nhạc và rap. Năm 2017, "Yêu 5" của Rhymastic đạt giải Top 10 bài hát được yêu thích nhất.

Wowy, Rhymastic (bị) "đổi nghệ danh"?

Những kiểu chúc mừng ngày phụ nữ 20/10 độc lạ

Tóc Tiên diễn 906090 chỉ 2 tiếng sau khi tung MV

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ