Rhyder: ‘Tôi vẫn sẽ lái melody và có pha thêm chút R'n'B trong đấy’

Chia sẻ

Chia sẻ của thí sinh "Rap Việt" mùa 3 - Rhyder - về việc nhận nhiều bình luận "hát nhiều nhưng vẫn vào đến vòng này".

Rhyder thấy sao sau phần dự thi của mình?
Tôi thực sự rất vui, có đôi chút nhẹ nhõm sau khi hoàn thành xong trách nhiệm của mình trên sân khấu. Tôi cũng rất vui khi đã cùng anh dubbie trình diễn một tiết mục thực sự ăn ý.
picture

Tôi mong muốn đấu với anh dubbie, Dlow hoặc STRANGE H.

Rhyder

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Vì sao bạn và dubbie chọn nhau?
Ban đầu, tôi không nghĩ mình sẽ đấu với anh dubbie. Tôi cứ nghĩ mình sẽ đấu với Dlow. Chúng tôi cùng tuổi, và có nhiều điểm giống nhau. Nhưng sau khi anh Bâus hỏi chúng tôi về việc chọn đội, anh Richie và anh SMO nhanh chóng chỉ nhau.

Còn anh dubbie lại lựa chọn tôi. Lúc đấy, tôi cũng nói mong muốn đấu với anh dubbie, Dlow hoặc STRANGE H. Và anh Andree quyết định lựa chọn tôi đấu với anh dubbie.
dubbie có phải một đối thủ khó với Rhyder không?
Thật sự là khó đấy. Hai anh em gặp một chút vấn đề là không được ở với nhau nhiều để tập tành như các thí sinh khác. Hai anh em chỉ được gửi bài qua lại thôi. Màu của anh dubbie và tôi là hai màu khác nhau. Chúng tôi đã phải viết rất nhiều bài để đưa đến được tiết mục trên sân khấu của Rap Việt mùa 3.
picture

Anh dubbie thực sự là một đối thủ khó.

Rhyder

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
HLV Andree dạy bạn điều gì?
Anh Bâus không thực sự là một người truyền động lực. Khi tôi gửi nhạc cho anh ấy, anh dành những lời khen cho tôi. Lúc đó, tôi biết mình đang đi đúng con đường cần đi. Tôi thực sự hạnh phúc và muốn làm ra nhiều bài hát thực sự hay dành cho mọi người.
"Rhyder hát nhiều nhưng vẫn vào đến vòng này". Bạn nghĩ sao về nhận định đó?
Tôi cũng không biết phải nói như nào. Mọi thứ như melodic rap cũng bắt nguồn từ hát, vì nó là giai điệu, phải có hát trong đấy. Tôi đang "lái" vì tôi có vần và sử dụng một chút kỹ thuật ở trong đấy.

Tôi nghĩ rằng hát nhiều hay không, các anh chị giám khảo sẽ là người đánh giá. Bước đến được vòng này, tôi nghĩ mình cũng đã thể hiện được một chút gì đó.
picture

Tôi nghĩ rằng hát nhiều hay không, các anh chị giám khảo sẽ là người đánh giá. 

Rhyder

TV Show Việt Nam

Logo VieZ
Rhyder sẽ giữ mãi màu melody này ở Rap Việt?
Thật ra, tôi là người thích làm nhiều thể loại và luôn muốn bản thân mình đa dạng hơn. Tôi muốn qua từng vòng, tôi sẽ cho thấy được sự thay đổi của bản thân. Sau này, tôi vẫn sẽ lái melody và có pha thêm chút R'n'B trong đấy.

Rap Việt – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Andree Right Hand: 'Rhyder hát RnB, vòng tiếp theo sẽ rap'

'Rap Việt’ mùa 3 - Tập 7: Dlow được HLV B Ray cứu bằng nón vàng

Producer wokeup: 'Đội Andree Right Hand đến Rap Việt mùa 3 để tạo hit'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ