Logo VieZ

Review nhanh áo ‘Sếp Tùng’: Giá 'chát', đầy lỗi, chỉ khen được đúng một chỗ

Minh Thư|

“Siêu phẩm” NOAA T-shirt độc quyền của Sơn Tùng nhận về nhiều phản ứng trái chiều sau 2 ngày mở bán.

Review nhanh áo ‘Sếp Tùng’: Giá 'chát', đầy lỗi, chỉ khen được đúng một chỗ

Chiếc áo NOAA là món quà đặc biệt và đầy tâm huyết mà Sơn Tùng M-TP dành cho người hâm mộ. Áo được thiết kế oversize với một màu đen duy nhất, họa tiết chỉ đơn giản là dòng chữ "There's No One At All", hình do chính Sơn Tùng vẽ tay.

Chỉ sau 2 ngày mở bán, nhiều Sky chính hiệu đã nhanh chóng sở hữu cho mình chiếc áo đặc biệt này. Thế nhưng, điều đáng nói là có nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng áo bị lỗi, chất lượng áo không xứng với giá và "tầm" của Sơn Tùng.

review nhanh ao sep tung gia chat day loi chi khen duoc dung mot cho - anh 0
Chiếc áo này được Sơn Tùng tung ra thị trường với giá 600.000 VNĐ/chiếc.   

Với thương hiệu của "Sếp" Tùng, người hâm mộ thi nhau chốt đơn. Nhưng khi nhận trên tay sản phẩm, nhiều người khá thất vọng với số tiền đã bỏ ra. Bên cạnh đó, có nhiều nhận xét cho rằng chiếc áo nhăn nhúm và chất vải không tương xứng với tầm giá. Do vải kém bền nên dễ rách, với giá tiền 600k là khá "chát", nếu không vì áo mang thương hiệu của Sơn Tùng thì chắc không có nhiều người mua. 

Chàng trai tạm thời từ bỏ danh hiệu Sky để review công tâm về áo của Sơn Tùng bán.
review nhanh ao sep tung gia chat day loi chi khen duoc dung mot cho - anh 0
Tưởng chừng như những lỗ rách trên áo là lỗi trong quá trình sản xuất. Thế nhưng, nếu chú ý sẽ thấy fanpage chính thức đăng bán áo có ghi rõ: "Độ rách từng áo được tạo thủ công bằng tay nên mỗi áo sẽ có đặc trưng riêng".

Dù vậy, nhiều người vẫn không khỏi tỏ vẻ thất vọng về sản phẩm lần này. Cho rằng: "Áo này mang thương hiệu của Sơn Tùng M-TP là chính, chứ nó không mang chất lượng của một Sơn Tùng M-TP".

Hiện netizen đang xôn xao hai luồng ý kiến khen chê về sản phẩm lần này của Sơn Tùng:

- Rách rách là style đường phố. Mình thấy nó ổn mà, với lại giá 600k là rẻ rồi. Hình do chính tay anh vẽ, áo chất liệu cũng ổn mà. Rõ khổ!

- Tiền hộp hết 500k, không hài lòng với chất lượng áo.

- Người nổi tiếng có bán 1 triệu cũng là hot dù có những sản phẩm thực chất giá rẻ hơn rất nhiều.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ