Review nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương, Social Star Tùng Trương chỉ trích Duyên Ngô quá gian dối

Social Star Tùng Trương và bạn đã có những trải nghiệm hoàn toàn trái ngược với Duyên Ngô - chủ nhân clip bóc phốt nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương.

Review nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương, Social Star Tùng Trương chỉ trích Duyên Ngô quá gian dối

Nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương gần đây đang phải nhận nhiều ý kiến trái chiều sau clip bóc phốt của Duyên Ngô (chủ kênh @eatwithdien). Để kiểm chứng độ xác thực của drama này, Tùng Trương và Minh Trương ( chủ kênh @tungvalureview) đã đến tận nơi để trải nghiệm.

Tùng Trương cho rằng người phốt - Duyên Ngô - đang "quá xạo". Anh đáp trả từng lời lẽ cô đã chê bai về nhà hàng trước đó. Theo Tùng Trương, nhân viên không hề có thái độ khó chịu như Duyên Ngô nói. Ngược lại còn rất niềm nở và hỏi han anh muốn dùng món gì. Kể cả quay phim chụp ảnh cũng không thành vấn đề. 

review nha hang cua nghe si viet huong social star tung truong chi trich duyen ngo qua gian doi - anh 0
"Nói chung thái độ nhân viên ở đây là chuẩn nhà hàng luôn mọi người" - Anh dành lời khen cho thái độ chuyên nghiệp của nhân viên.

Ngoài ra, Tùng Trương cũng tán thưởng thiết kế và nội thất sang trọng của nhà hàng. Anh còn không quên "khịa" người bóc phốt hợp với những quán vỉa hè hơn.

Với ly trà đào "thua cái ly 15 nghìn đồng mua ở ngoài đường" của Duyên Ngô, Tùng Trương chia sẻ món nước này cũng không hợp với anh. Tuy nhiên, anh không chê bai thậm tệ mà chỉ nhận xét chỗ chưa ngon. 

Về món bánh bông lan trứng muối, anh nhận xét món bánh này cực kì ngon. Không như lời review của Duyên Ngô, dù cô khen bánh ngon nhưng lại không bằng chỗ khác. Tùng Trương cho rằng "chỗ khác" ở đây của Duyên Ngô có lẽ ở trên sao Hỏa. 

review nha hang cua nghe si viet huong social star tung truong chi trich duyen ngo qua gian doi - anh 0
Còn với phần bánh xoài, dù bạn anh khen ngon nhưng với Tùng Trương, hương vị chỉ ở mức ổn.

Mình nói với bạn mình là ngon hay dở thì tùy khẩu vị của mỗi người. Nếu mà đi review có tâm, bạn sẽ nói là nó hơi dư ngọt, hoặc thiếu ngọt, thiếu chua. Chứ không thể nào mạt sát quán người ta như vậy. - Tùng Trương đáp trả cách review thiếu chuyên nghiệp của Duyên Ngô.

Cuối cùng, Tùng Trương cho biết anh chỉ tốn hơn hai trăm nghìn đồng cho hai người tại đây để có thể tận hưởng không gian sang trọng, mát mẻ và kế bờ sông. Đây là mức giá bình thường đối với nơi có sự đầu tư như nhà hàng của Việt Hương. Anh cũng không quên nhắc nhở Duyên Ngô đừng vì lợi ích riêng mà hạ thấp danh dự và thương hiệu của người khác.

Dưới phần bình luận, netizen cũng cho ra những ý kiến trái chiều. Có người từng tới nhà hàng của Việt Hương cho biết họ không gặp phải trải nghiệm không tốt như Duyên Ngô review. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng sau clip bóc phốt, nhân viên và nhà hàng mới chấn chỉnh lại tốt hơn.

- Bị phốt rồi nên mới chấn chỉnh lại chứ gì. Không lẽ để người ta chê hoài.

- Tại anh cầm camera theo quay nên mới nhiệt tình vậy thôi.

- Mình từng tới đây rồi. Đâu có tệ như clip bóc phốt của bạn nữ kia.

- Có lẽ quán có điểm chưa tốt nhưng cũng không đến nỗi thiếu chuyên nghiệp như clip phốt kia nói.

Food Reviewer lên tiếng bóc phốt nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương, netizen đáp trả chỉ vì...

Netizen tranh cãi chuyện chiếc bánh bao “giá trên trời” của quán ăn nhà Gil Lê

Cười ngất với anh chồng “nghiện” có con gái đến mức dùng "7749 cách" để dụ vợ sinh em bé

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ