Logo VieZ

Food Reviewer lên tiếng bóc phốt nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương, netizen đáp trả chỉ vì...

Huỳnh Quang|

Nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương vấp phải nhiều ý kiến trái chiều chỉ vì đoạn clip phàn nàn về thái độ phục vụ của nhân viên.

Food Reviewer lên tiếng bóc phốt nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương, netizen đáp trả chỉ vì...

Kinh doanh đương nhiên phải nhận ý kiến trái chiều từ các vị thực khách, nhưng lần này nhà hàng của Việt Hương gặp phải vận hạn đầu năm. Cụ thể cửa hàng Sugar Town của nữ nghệ sĩ bị một người dùng mạng xã hội đăng clip "bóc phốt" vì thất vọng với cách phục vụ và chất lượng của món ăn thức uống tại nhà hàng.

Với dòng trạng thái: "Bỏ gần 1 củ để nhận lại được thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng có thật sự xứng đáng?" đoạn clip của cô nhanh chóng được đem ra bàn luận và thu hút hơn 3 triệu lượt xem.

Chủ nhân tài khoản @eatwithdien chia sẻ cô điểm cộng của quán là có không gian thoáng đãng có thể ngồi ngắm máy bay tại đây và đối diện nhà hàng có khu vui chơi cho trẻ em. Tuy nhiên, vì thấy không gian ở dưới quá xô bồ nên cô quyết định đi lên lầu và hỏi nhân viên có bàn dành cho 12 người hay không nhưng câu trả lời của nhân viên khiến cô không hài lòng.

"Anh đó hỏi mình ăn hay uống, mình bảo là uống thì anh nhân viên lật mặt còn hơn bánh tráng nữa đó mọi người. Tới lúc này nhân viên thái độ với nhà mình và nói không có bàn, trên đây chỉ là khu vực dành cho khách ăn. Còn nhà mình uống nước thì ngồi tầng dưới. Ủa là sao, sao ngay dưới cầu thang không để bảng khu vực chỉ dành cho khách ăn?" - cô gái bức xúc chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân.

food reviewer len tieng boc phot nha hang cua nghe si viet huong netizen dap tra chi vi - anh 0
Vừa khai trương vào cuối năm 2021 nhà hàng của Việt Hương được mọi người đánh giá khá cao.

Về bánh nước chủ nhân tài khoản này chia sẻ tiệm của nữ nghệ sĩ Việt Hương có quá ít loại bánh với giá thì khá đắt đỏ nhưng chất lượng thì không như cô tưởng tượng. Cô khẳng định bánh bông lan trứng muối có giá rẻ nhất nhưng ăn không ngon bằng tiệm khác, bánh táo thì bên trong lại không có táo.

Tổng thiệt hại cho 3 chiếc bánh là 380 nghìn đồng, và theo như chia sẻ cô mua cho các bé và thành viên trong gia đình thưởng thức nhưng vẫn phải bỏ dở vì không ăn nổi. Cô tiết lộ một điểm không hài lòng về cách phục vụ của quán khi phải đợi 45 phút những món nước uống mới được phục vụ.

Chủ nhân đoạn clip này chia sẻ những món như trà đào, trà vải hạt chia, trà atiso đỏ, nước ép thơm, cà phê sữa đá, socola đá xay mà cô gọi cũng không được ngon: "Theo như đánh giá của chị mình thì hình như nước ép thơm đã được lên men mấy ngày rồi. Trà đào ở đây mình cảm thấy ngọt lịm, còn thua cái ly 15 nghìn mình mua ở ngoài nữa".

food reviewer len tieng boc phot nha hang cua nghe si viet huong netizen dap tra chi vi - anh 0
Food Reviewer quay cận quầy bánh và khu vực bên trong nhưng chi tiết khiến netizen tức giận là cô chia sẻ quan điểm: "Tại sao quán lại có ít bánh?".

Tổng thiệt hại cho 9 ly nước là 570 nghìn động cộng với tiền bánh nữa là gần 1 triệu đồng cho nhóm 12 người cô thẳng thắn chia sẻ: "Nói chung quán này nước đắt và quá dở, nhân viên có thái độ phục vụ không tốt. Đi uống cà phê cuối tuần thư giãn nhưng gặp chuyện drama là phải làm clip liền kể cho mọi người nè. Nói chung bạn nào muốn trải nghiệm quán của nghệ sĩ thì cứ tới thử nha, còn mình thì xin là xin vĩnh biệt".

food reviewer len tieng boc phot nha hang cua nghe si viet huong netizen dap tra chi vi - anh 0
Nhà hàng của Việt Hương được nhiều Social Star ghé thăm thưởng thức nhưng lần đầu có Food Reviewer chê thậm tệ đến thế.

Nhanh chóng đoạn clip thu về rất nhiều bình luận trái chiều đa số người dùng cho rằng cô đang quá khắt khe với nhà hàng của nghệ sĩ Việt Hương nên đã có những đánh giá mang tính chủ quan.

Một số khác lại cho rằng nếu nhân viên phục vụ không tốt và nước không ngon thì có thể góp ý phản ánh trực tiếp với nhà hàng để khắc phục thay vì đăng lên mạng xã hội chê bai.

Vấn đề về drama của nàng Food Reviewer này với nhà hàng Sugar Town thu hút sự chú ý của netizen:

- Xin lỗi em vừa đi xong thì em thấy nó rẻ. Em không biết là do chị không được lên lầu nên chị mới có thái độ như vậy chứ em thấy nhân viên vui vẻ nhiệt tình.

- Bánh thì mắc thì thiệc đó còn nước giá đó là quá bình thường, vì chỗ em cũng vậy trung tâm mặt tiền đòi rẻ là sao chị ơi?

- Trời ạ trưng bày bánh ít cũng nói, sao bà này không đặt thử vấn đề là khách đông và bà đi trễ nên hết bánh mà lên review gì kỳ vậy.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ