Rating Now, We Are Breaking Up có tiến triển, The Red Sleeve giữ phong độ

Người xem đài chắc hẳn đang đứng trước sự lựa chọn khó khăn vì có quá nhiều bộ phim chất lượng ngày cuối tuần.

Vào ngày 4/12, bộ phim lãng mạn Now We Are Breaking Up của đài SBS đã tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,9%, tại Seoul là 7,4% cho tập mới nhất, đánh dấu sự gia tăng về lượng người xem so với 7 (6,4%) vào tối thứ 6.

rating now we are breaking up co tien trien the red sleeve giu phong do - anh 0

Tuy nhiên, vị trí đầu tiên trong khung giờ vẫn thuộc về bộ phim cổ trang ăn khách của đài MBC - The Red Sleeve, bộ phim vẫn thành công ở mức hai con số mặc dù mức rating trung bình trên toàn quốc giảm nhẹ xuống 10,5%.

Trong khi đó, Jirisan của tvN đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 7,7% cho tập mới nhất, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Jirisan cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh - bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng - trong số nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 3,3%.

rating now we are breaking up co tien trien the red sleeve giu phong do - anh 0
Jirisan đạt mức rating 7,7%

Tương tự, Happiness của tvN cũng duy trì vị trí đầu tiên trong khung giờ riêng trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc là 3,3%. 

rating now we are breaking up co tien trien the red sleeve giu phong do - anh 0

Thanh tra Koo của JTBC, phát sóng trở lại sau một tuần gián đoạn, đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 1,7%, trong khi Chimera của OCN giảm xuống mức rating trung bình là 1,2%.

Cuối cùng, Young Lady And Gentleman của đài KBS 2TV vẫn giữ vững vị trí với mức rating trung bình trên toàn quốc là 29,8%, trở thành chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ hình thức nào sẽ được phát sóng vào thứ Bảy.

Jirisan tập 13: Đến người thân nhất cũng bỏ đi, nghị lực nào để Yi Kang sống tiếp?

Now, We Are Breaking Up tập 8 đẫm vừa buồn vừa ngọt với kiss scenes!

Hết cảnh nóng dài 2 phút, Kim Soo Hyun còn "chơi lớn" lộ nguyên vòng 3 "mlem"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ