Hết cảnh nóng dài 2 phút, Kim Soo Hyun còn "chơi lớn" lộ nguyên vòng 3 "mlem"

Những hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun trong One Ordinary Day khiến người xem phải đỏ mặt.

One Ordinary Day là loạt phim với chủ đề tội phạm, xoay quanh một sinh viên đại học bình thường Hyun Soo (Kim Soo Hyun) bỗng trở thành nghi phạm giết người chỉ sau một đêm. Cha Seung Won - nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong Sinkhole vào vai Joong Han, một luật sư hạng ba đã ra tay giúp đỡ nhân vật của Kim Soo Hyun.

Tuy chỉ mới ra mắt, One Ordinary Day đã gây bão cộng đồng mạng vì độ "nóng" không phải dạng vừa của nam chính. Tuy được mệnh danh là bộ phim không có nữ chính nhưng tập đầu tiên của One Ordinary Day đã "đốt mắt" người xem bằng cảnh nóng táo bạo của Kim Soo Hyun và một nhân vật nữ.

het canh nong dai 2 phut kim soo hyun con choi lon lo nguyen vong 3 mlem - anh 0
Cảnh nóng của Kim Soo Hyun ngay từ tập 1

Chưa khiến khán giả hết bàng hoàng bởi "cảnh nóng" ở tập 1, mới đây tập 3 của One Ordinary Day còn khiến khán giả sửng sốt bởi việc Kim Soo Hyun hoàn toàn lộ vòng 3, không một mảnh vải che thân.

het canh nong dai 2 phut kim soo hyun con choi lon lo nguyen vong 3 mlem - anh 0
Hình ảnh vòng 3 lồ lộ của Kim Soo Hyun trong tập 3

Cụ thể, đây là phân cảnh trong nhà tắm ở nhà giam, khi Hyun Soo bị cáo buộc vào tội danh giết người. Phân cảnh này tuy chưa đầy một phút nhưng cũng đủ để khiến người xem phải "đỏ mặt". Qua cảnh phim này cho thấy, Kim Soo Hyun rất lăn xả cho vai diễn, hoá thân vào nhân vật một cách chân thật nhất.

het canh nong dai 2 phut kim soo hyun con choi lon lo nguyen vong 3 mlem - anh 0
Phân cảnh "bỏng mắt" của Kim Soo Hyun trong tập 3

Bộ phim truyền hình One Ordinary Day là phiên bản làm lại của loạt phim Criminal Justice của Anh, với sự tham gia của Ben Whishaw. Trước đó, Kim Soo Hyun đã nhận được nhiều đánh giá tốt trong It's Okay to Not Be Okay - bộ phim mà anh đóng vai chính sau khi xuất ngũ.

Với catse khủng trong dự án trước, bộ phim lần này dân tình đồn đoán rằng nam diễn viên còn nhận được nhiều thù lao hơn. Bộ phim đã gây xôn xao vào đầu năm nay khi tiết lộ rằng Kim Soo Hyun sẽ kiếm được kỷ lục 500 triệu won (427.000 USD) mỗi tập. Vậy nên các mọt phim càng tò mò với lượng catse khổng lồ như vậy thì nam diễn viên sẽ hóa thân vào nhân vật này "đỉnh" đến mức nào.

One Ordinary Day phát sóng vào tối thứ 7 và Chủ Nhật trên các nền tảng trực tuyến.

Phim Hàn dạo này: Mới tập 1 đã cảnh nóng "tung toé"!

Cảnh nóng dài hơn 2 phút của Kim Soo Hyun, ai xem cũng trầm trồ: Bạo thế!

Nhận vai nghi phạm giết người, Kim Soo Hyun xuất hiện trong buổi đọc kịch bản đầu tiên

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ