Rapper On The Mic tập 2: Đang chơi game cùng Misthy, Rtee bỗng dưng hỏi "Lan đi đâu?"

Cách gợi ý của Rtee khiến streamer Lão Gió phải đoán 5 lần 7 lượt mới đưa ra được đáp án.

Trong tập 2 của Rapper On The Mic lên sóng cuối tuần qua, ngoài những chia sẻ về việc cải thiện kỹ năng delivery, 2 host Rtee và Misthy đã cùng chơi game đoán từ hoặc câu rap cùng streamer Lão Gió - rapper Hydra.

Ở lượt chơi đầu tiên, Misthy và Hydra "song kiếm hợp bích" và trả lời được nhiều câu rap trong Hai Triệu Năm, Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ,... Mặc dù Misthy cũng từng nghe qua những bản hit này nhưng Hydra vẫn khá chật vật khi diễn tả cho cô đoán đúng. Kết quả, cả hai ghi được 4 điểm.

rapper on the mic tap 2 dang choi game cung misthy rtee bong dung hoi lan di dau - anh 0

Chuyển sang lượt chơi của Gió và Rtee, Misthy "chơi dơ" khi tìm cách gây nhiễu để rapper Nhà Bao Việc không đoán được. Và nữ streamer đã thành công khi từ "Thắng áp đảo" được Rtee đoán thành... "thăng hoa trên đảo". Phải sau vài lần đoán sai đủ kiểu, Rtee mới đưa ra được đáp án chính xác.

rapper on the mic tap 2 dang choi game cung misthy rtee bong dung hoi lan di dau - anh 0

Sang câu rap "Lan Quế Phường tầm này là tầm thường ở đây mới là thiên đường" (Dân Chơi Xóm - JustaTee), Rtee trở thành người miêu tả cực kì trực quan: "Có chị Lan nha, chị Lan đi đâu, Lan Quế vào phường,..." khiến mọi người bật cười. Kết quả cuối cùng, đội Rtee ghi được 6 điểm.

rapper on the mic tap 2 dang choi game cung misthy rtee bong dung hoi lan di dau - anh 0
Gió cũng khá vất vả để đoán được đáp án.

Trước khi kết thúc chương trình, Gió và Hydra đã tiết lộ về những dự định tương lai. Gió cho biết, nhờ tham gia Rapper On The Mic, anh cảm thấy hứng thú với rap hơn và sẽ về tìm hiểu, tập tành rap. "Biết đâu sau này Gió vừa livestream vừa rap thì sao?" - Gió hào hứng.

Trong khi đó, Hydra bật mí anh đang chuẩn bị bài mới mang tên Long Way và đã có demo. "Bài này em sẽ viết về suy nghĩ của bản thân, về con đường mình đi. Bài này chỉ mới có demo sơ khai thôi". Để kết thúc tập 2, Hydra đã mang luôn demo của Long Way trình diễn gửi tặng khán giả.

rapper on the mic tap 2 dang choi game cung misthy rtee bong dung hoi lan di dau - anh 0

Xem full tập 2 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 2: Sau 1 năm, "Dương Quá" Hydra đã rất khác biệt

Rapper On The Mic tập 2: Rtee tiết lộ lý do không thích dùng auto tune

Rapper On The Mic tập 2: Delivery trong rap là gì?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ