Logo VieZ

Rapper người Mỹ gốc Việt Tyga tuyên bố sẽ xây dựng nền tảng 18+ mới, thay thế OnlyFans

Rapper Tyga quyết định tạo dựng nền tảng khiêu dâm của riêng mình, để giúp đỡ những người đang sống bằng OnlyFans.

Rapper người Mỹ gốc Việt Tyga tuyên bố sẽ xây dựng nền tảng 18+ mới, thay thế OnlyFans

Ngày 20/8, OnlyFans tuyên bố sẽ chính thức cấm toàn bộ nội dung khiêu dâm trên nền tảng. Tin tức này đã gây ra tranh cãi lớn vì nền tảng này vốn nổi tiếng với nội dung người lớn.

Một ngày sau đó, rapper Tyga thông báo sẽ xóa tài khoản OnlyFans. Chàng rapper cũng cho biết thêm anh sẽ bắt đầu xây dựng nền tảng của riêng mang tên myystar. Đây là nền tảng tương tự OnlyFans. Người tạo nội dung có thể  thoải mái đăng các nội dung mát mẻ.

Được biết, myystar sẽ đi vào hoạt động ở khoảng tháng 10 năm nay. Nền tảng sẽ chỉ lấy 10% từ thu nhập của người dùng. Mức phí rẻ hơn phân nửa so với con số OnlyFans đưa ra.

rapper nguoi my goc viet tyga tuyen bo se xay dung nen tang 18 moi thay the only fans - anh 0
Rapper đã từng yêu thích nền tảng OnlyFans vì đây là công cụ để người hâm mộ đến gần và hiểu anh hơn.

Tôi biết có rất nhiều người kiếm được những khoản tiền khổng lồ trên OnlyFans. Họ coi nền tảng như công cụ "mưu sinh". Tôi muốn cho những người làm nội dung thêm con đường mới, thêm hi vọng mới bằng cách tạo ra nền tảng tương đồng. - Tyga chia sẻ thêm.

Tyga là một trong những rapper người Mỹ gốc Việt nổi tiếng toàn thế giới. Chàng rapper gốc Việt từng hợp tác với Pháo trong sản phẩm 2 Phút Hơn remix.

Rapper tạo tài khoản OnlyFans vào khoảng tháng 9/2020. Anh "mở bát" tài khoản của mình bằng loạt ảnh thoát loạn với các mỹ nhân.

Những hình ảnh này đã tạo làn sóng tranh cãi lớn vì Tyga đang dùng hình ảnh của những người phụ nữ từng gặp anh ấy để kiếm tiền. Sau đó, anh dính phải lùm xùm "tự tiếp thị" tài khoản OnlyFans bằng cách rò rỉ ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ