Rapper Negav hát “Không Thể Say” của HIEUTHUHAI: “Tình” hơn

Bản cover của Negav cho bài hát mới của HIEUTHUHAI đang nhận về nhiều sự quan tâm.

Negav mới đây vừa đăng tải đoạn clip anh hát Không Thể Say trên nền tảng SoundCloud. Nam rapper sinh năm 2000 cover bài hát mới nhất của "anh bạn thân" HIEUTHUHAI, đồng thời sáng tạo thêm một phân đoạn Rap ngắn.

Nhiều khán giả dành lời khen cho giọng Rap của Negav. Một số khác thậm chí còn cho rằng phiên bản này của giọng rap babyboo "tình" hơn cả HIEUTHUHAI.

HIEUTHUHAI và Negav cùng thuộc GERDNANG - tổ đội mới nổi của VRap. Cặp đôi trước đó từng kết hợp trong Ngủ Một Mình bản remake. Bản phái sinh có mặt của Negav, ca khúc nhận được nhiều sự chú ý. Cả hai phiên bản nhanh chóng lọt top trending.

Chính vì vậy, nhiều người chờ đợi một sản phẩm phái sinh chính thức từ Negav cho ca khúc với sự pha trộn của Pop với Hiphop RnB mới nhất của HIEUTHUHAI. Tối 25/4, bài hát này cũng chính thức đạt #1 Trending danh mục Âm nhạc tại Việt Nam.

rapper negav hat khong the say cua hieuthuhai tinh hon - anh 0
HIEUTHUHAI thể hiện sự phấn khích khi đạt được #1 Trending. Đây là vị trí Jisoo (BLACKPINK) với bản hit Flower đã nắm giữ từ lâu.
rapper negav hat khong the say cua hieuthuhai tinh hon - anh 0
Negav và HIEUTHUHAI là một cặp đôi thân thiết. Những màn tương tác của cả hai trên mạng xã hội cũng mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

HIEUTHUHAI nói về việc bị chê khi hát Không Thể Say: "Tôi nghĩ âm nhạc là cảm giác. Chê thì chắc chắn có rồi, vì đằng nào tôi cũng xuất thân từ rapper. Khi chuyển qua hát, nhiều người sẽ thấy tôi hơi cứng trong cách phát âm. Điều này mang đến cho mọi người cảm giác hơi lạ tai, chưa quen.

Tôi nghĩ mọi người có thể chê, nhưng tôi thích cái gì thì tôi sẽ làm và cố gắng hoàn thiện mọi thứ nhất có thể thôi. Tôi không quan tâm việc "chỉ nên hát" hay "chỉ nên Rap".

rapper negav hat khong the say cua hieuthuhai tinh hon - anh 0
Ngoài Negav, một cái tên khác được mong đợi để cover bài hát "Không Thể Say" chính là Lê Dương Bảo Lâm.

HIEUTHUHAI sinh ngày 28/09/1999. Một vài ca khúc được người hâm mộ lan truyền sau màn toả sáng tại một cuộc thi Rap của HIEUTHUHAI như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Anh được nhiều rapper gạo cội nhận định là một trong những nhân tố trẻ nổi bật nhất của dòng nhạc Rap.

Live Concert “Vũ Trụ Nhạc Phiêu” 1: Các thế hệ âm nhạc cùng thăng hoa

“Một ca khúc, hai số phận”, Lê Dương Bảo Lâm: "Tui sẽ 'cô dơ' nhạc em"

Rapper HIEUTHUHAI hát về “tình yêu tuổi trẻ” nhận nhiều lời khen

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ