Rapper Đạt Dope: ‘Ở Rap Việt mùa 3, tôi thấy mình quá nhỏ bé’

Học trò Suboi trong "Rap Việt" mùa 1 được nhiều khán giả đánh giá cao, chờ đợi sự xuất hiện tại mùa 3 của chương trình.

Rapper Đạt Dope có lối biến hóa flow chặt chẽ, tự do phóng khoáng cùng cách sử dụng từ ngữ đa dạng thú vị. Anh là thí sinh tiến sâu của đội Suboi tại Rap Việt mùa 3. Nam rapper đã giành chiến thắng trước Bad Bz và bước vào vòng Bứt phá tại Rap Việt mùa 1.

Rapper Đạt Dope nhận định về Rap Việt mùa 3 với chúng tôi: "Tôi cảm thấy sức nóng tăng lên rõ rệt, thậm chí còn cấp số nhân so với mùa 1 và mùa 2. Số lượng thí sinh quá đông. Vào trong casting, tôi thấy mình vẫn quá nhỏ bé.

Tôi nghĩ mặt bằng trình độ năm nay rất cao. Tiêu chí của Rap Việt có lẽ là mùa sau phải tốt hơn mùa trước. Chương trình đã đến mùa 3 rồi thì chất lượng cũng rất cao. Tôi thấy mình đã làm chưa đủ tốt để đáp ứng chất lượng đó". 

picture

Tôi thấy mình đã làm chưa đủ tốt để đáp ứng chất lượng của Rap Việt mùa 3.

Rapper Đạt Dope

Nhạc Việt

Logo VieZ

"Mọi người rủ tôi đi, tôi cũng muốn trải nghiệm. Mục đích của tôi là trải nghiệm không khí Rap Việt đang diễn ra. Tôi không đến đây để đặt kỳ vọng chiến thắng. Tôi yêu những trải nghiệm này", nam rapper nói thêm.

picture

Có mặt tại Rap Việt mùa 3 hay không, tôi không chắc.

Rapper Đạt Dope

Nhạc Việt

Logo VieZ

Với bài thi tại vòng Bứt Phá, rapper Suboi nhận định về Đạt Dope: "Em sở hữu mọi thứ, từ trong ra ngoài. Em đã làm mọi thứ rất tốt, thể hiện được mọi nội lực từ bên trong".

Với việc rapper Suboi xuất hiện trên ghế giám khảo của Rap Việt mùa 3, sự trở lại của rapper Đạt Dope sẽ rất thú vị. Anh có thể chứng minh cho "chị Su" thấy bản thân đã phát triển ra sao sau 3 năm rời Rap Việt.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Rapper Nhật Hoàng: Đẹp trai chưa đủ để tiến xa tại Rap Việt mùa 3

Rapper Alen - Người có flow phức tạp đã đủ duyên với Rap Việt 3?

Rapper Vsoul và cơ hội phô diễn ‘flow Ai Cập’ ở Rap Việt mùa 3

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ