Rapper "chị đại" Jessi muốn mời BTS, BlackPink, Mamamoo... đến talkshow của mình

Jessi bày tỏ muốn mời BTS, Blackpink, Mamamoo,... đến Show!terview With Jessi. Cô còn gây ấn tượng khi phỏng vấn cả nữ diễn viên Hollywood Emma Stone trên talkshow này.

Nữ ca sĩ kiêm rapper Jessi đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật trong vài năm qua, với thành công gần đây nhất là talkshow Show!terview With Jessi. Chương trình vừa kỉ niệm 1 năm lên sóng và trong buổi họp báo kỉ niệm chương trình, host Jessi đã chia sẻ về những hi vọng trong tương lai đối với talkshow "cộp mác" chính mình. 

rapper chi dai jessi muon moi bts black pink mamamoo den talkshow cua minh - anh 0
Rapper "chị đại" Jessi sở hữu talkshow "cộp mác" bản thân.

Jessi cho biết cô muốn khai phá bản thân và thể hiện khía cạnh mới mẻ trong mùa sắp tới của chương trình: "Tôi muốn cho mọi người thấy một khía cạnh mới của tôi, một phiên bản trưởng thành hơn của chính tôi. Tôi muốn thể hiện sự trưởng thành, nhưng đồng thời cũng mang lại tiếng cười cho người hâm mộ". 

Jessi chia sẻ với các phóng viên ở buổi họp báo rằng chương trình này là một trong những phước lành lớn nhất cuộc đời cô. "Qua show này, tôi thấy mình thật may mắn khi có thể gặp gỡ nhiều người và mang tiếng cười đến với mọi người", nữ rapper bày tỏ. 

rapper chi dai jessi muon moi bts black pink mamamoo den talkshow cua minh - anh 0
"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk và "chị đại" Jessi khiến khán giả nhiều phen "cười xỉu" vì hễ gặp nhau là lại chí chóe không ngừng.

Cô cũng tiết lộ muốn mời một số ngôi sao hạng A đến với talkshow của mình: "Tôi rất muốn mời BTS, Blackpink và Mamamoo. Tôi mong anh Yoo Jae Suk đến lần nữa. Tôi cũng muốn mời ATEEZ và Refund Sisters (nhóm nhạc nữ dự án, gồm Lee Hyo Ri, Uhm Jung Hwa, Jessi và Hwasa)". 

Show!terview With Jessi lần đầu lên sóng vào tháng 6 năm 2020 và trở thành một trong những talkshow hàng đầu xứ kim chi kể từ đó. Chương trình không chỉ làm tốt ở Hàn Quốc mà còn mở rộng ra phạm vi quốc tế.

Talkshow độc đáo của Jessi có sự góp mặt ấn tượng của các khách mời là những ngôi sao đình đám, như diễn viên Kwon Sang Woo, Yoo Jae Suk, Hee Chul (Super Junior), Tiffany (SNSD), Kang Daniel, Joy (Red Velvet), TWICE,... 

rapper chi dai jessi muon moi bts black pink mamamoo den talkshow cua minh - anh 0
Cả 9 cô gái của TWICE cũng từng đổ bộ talkshow này.

Jessi gần đây còn gây ấn tượng với công chúng khi mời cả nữ diễn viên Hollywood Emma Stone tham gia giao lưu trên talkshow của mình. 

rapper chi dai jessi muon moi bts black pink mamamoo den talkshow cua minh - anh 0
Nữ diên viên Hollywood đình đám Emma Stone trên Show!terview With Jessi .

Mọi người biết đến Jessi như một nghệ sĩ phá vỡ mọi tiêu chuẩn của giới giải trí Hàn Quốc, nổi tiếng tiếng với hình ảnh "chị đại" cool ngầu, cá tính độc đáo và thẳng thắn. Tính cách vui nhộn, cởi mở cùng những câu hỏi mới mẻ, thậm chí có phần táo bạo của "chị đại" đã góp phần biến talkshow Show!terview With Jessi thành một trong những chương trình trò chuyện hay nhất. 

rapper chi dai jessi muon moi bts black pink mamamoo den talkshow cua minh - anh 0
Jessi gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi cá tính độc đáo.

Khán giả đang rất chờ mong đến ngày nguyện vọng của họ và Jessi thành hiện thực, đó là được diện kiến những cái tên đang hot như BTS, Blackpink, Mamamoo... trên talkshow thú vị này. 

Hậu ly hôn, Ahn Jae Hyun quay lại với "Tân Tây Du Ký" mùa 9

Taeyeon (SNSD) tiết lộ quá trình làm nên những tạo hình ấn tượng trên Amazing Saturday

BamBam và Yugyeom của GOT7 tiết lộ mối quan hệ với Park Jin Young trên radio show

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ