Logo VieZ

"Rapper chị đại" Jessi bất ngờ khóc nức nở trên sóng truyền hình

Vie Nguyễn

|

Bình thường cá tính là vậy, nhưng giọng ca NUNU NANA đã không thể kìm được xúc động nghe nhắc đến tình mẫu tử trong Sixth Sense 2.

Trong tập mới nhất của Sixth Sense 2, dàn cast đã đến gặp các chuyên gia tư vấn và trị liệu tâm lý để cố gắng tìm ra ai là thật và ai là giả mạo. "Chị đại" Jessi gây chú ý khi thành thật chia sẻ về ước mơ của mình.

Trong khi gặp một nhà tâm lý học về màu sắc tự xưng, Jessi được yêu cầu chọn hai màu sắc thu hút cô nhất lúc đó. Nữ rapper đã chọn màu cam và màu san hô.

rapper chi dai jessi bat ngo khoc nuc no tren song truyen hinh - anh 0
Các thành viên sẽ nghe tư vấn và tìm ra ai là "hàng thật", ai là giả mạo.

"Màu cam đại diện cho vẻ ngoài của bạn. Nó có nghĩa là bạn muốn được thừa nhận và yêu mến, và bạn muốn thể hiện bản thân. 'Tôi muốn vui vẻ, tôi muốn nổi bật và tôi muốn được ai đó chào đón'", nhà tâm lý học phân tích.

Về màu san hô, người này nói: "Bên trong của Jessi rất đẹp. Cô ấy thực sự thích chăm sóc người khác và cũng có một mặt nữ tính. Nếu kết hôn, cô ấy sẽ rất giỏi trong việc nuôi dạy con cái. Vì màu này tượng trưng cho tình mẫu tử".

Khoảnh khắc nhà tâm lý học đề cập đến tình mẫu tử, Jessi trở nên xúc động và thốt lên: "Chờ chút! Cô ấy nói rằng nếu có con, tôi sẽ rất giỏi trong việc nuôi dạy chúng. Tất nhiên, tôi sẽ rất giỏi trong việc nuôi dạy trẻ". 

rapper chi dai jessi bat ngo khoc nuc no tren song truyen hinh - anh 0
Jessi phấn khích khi nhà tâm lý học nói cô sẽ rất giỏi nuôi dạy con cái.

Jessi giải thích: "Bởi vì gần đây tôi thật sự muốn có con. Tôi muốn có 3 bé". Nhà tâm lý học đồng ý: "Màu san hô tượng trưng cho tình mẫu tử. Việc Jessi chọn tông màu này có thể đồng nghĩa với việc cô ấy muốn kết hôn và làm mẹ".

rapper chi dai jessi bat ngo khoc nuc no tren song truyen hinh - anh 0
Nữ rapper chia sẻ rất muốn lập gia đình và có con.

Nghe những lời của nhà tâm lý học, Jessi đã rơi nước mắt ngay tại chỗ. Sau một hồi bình tĩnh, giọng ca NUNU NANA bộc bạch: "Tôi sẽ thổ lộ ở đây. Điều đó là sự thật. Tôi thật sự muốn nói điều này. 

Khi làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc, tôi kiếm được tiền bạc, danh tiếng và những thứ tương tự. Nhưng sau này tôi nhận ra rằng những điều đó chẳng có nghĩa lý gì. Tôi không hạnh phúc, bởi vì điều tôi thật sự mong muốn là một gia đình. Ước mơ của tôi là..."

rapper chi dai jessi bat ngo khoc nuc no tren song truyen hinh - anh 0
Bình thường "ngầu đét" là vậy, nhưng nghe đến tình mẫu tử, Jessi đã bật khóc nức nở.

Nói đoạn, Jessi ngắt lời giữa chừng để cố kìm nén những giọt nước mắt. Dàn cast tiến đến an ủi Jessi, còn Oh Na Ra quay sang nói đùa với nhà tâm lý học kia để giải toả không khí: "Jessi đang rất xúc động. Nếu cô là giả thì cô sẽ gặp rắc rối lớn đó". 

rapper chi dai jessi bat ngo khoc nuc no tren song truyen hinh - anh 0
Oh Na Ra hài hước "hăm doạ" nhà tâm lý học.

Nguồn:TH&PL

Credit: Soompi

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ