Ricky Star: Trông chờ B Ray làm Huấn luyện viên

Ricky Star cũng cho biết anh có ý định quay trở lại Rap Việt mùa 3, nhưng còn vướng bận nhiều dự án dang dở khiến nam rapper phân vân.

Dù mới rục rịch chuẩn bị vòng casting nhưng Rap Việt mùa 3 đang dần nóng lên khi nhiều thí sinh từng tham gia 2 mùa trước lần lượt xác nhận sẽ quay trở lại. Không những vậy, họ còn công khai gửi lời thách đấu đến nhau khiến netizen cực kỳ hào hứng và phấn khích.

Ricky Star cũng là một trong những rapper được khán giả gọi tên nhiều nhất để tham gia mùa 3. Trước đó, tại Rap Việt mùa 1, Ricky Star đã có một hành trình thú vị với thành tích top 8 chung cuộc. Anh là người nhận được 4 nón vàng của các HLV, mở bát cho tổ đội OTD.

ricky star trong cho b ray lam huan luyen vien - anh 0

Mới đây, chúng tôi đã liên hệ và có một cuộc trò chuyện ngắn với Ricky Star về việc quay trở lại chương trình năm nay.

ricky star trong cho b ray lam huan luyen vien - anh 0
Ricky Star sẽ xuất hiện tại Rap Việt mùa 3?
Thú thật, năm nay tôi có khá nhiều dự án riêng nên đang phân vân không biết có nên tham gia lại một lần nữa hay không. Nhưng thôi, tôi cứ viết sẵn bài thi casting rồi để đó, đến ngày casting mà sắp xếp được thời gian thì tôi sẽ đi thi luôn. Nếu không tôi sẽ chỉ cổ vũ mọi người đi thi thôi. 
Từng là top 8 chung cuộc của mùa 1, vì sao Ricky Star vẫn có ý định tiếp tục tham gia?
Đối với tôi, đi thi Rap Việt giúp tôi học được rất nhiều thứ. Vì vậy, lúc nào tôi cũng muốn được trải nghiệm trong môi trường như vậy để rèn luyện bản thân. Một phần cũng vì tôi ham vui nữa, tôi muốn trở lại để giao lưu với mọi người.

Tuy nhiên, tôi vẫn chưa chắc chắn về việc này. Hiện tại có nhiều yếu tố tác động như thời gian và công việc không cho phép nên cũng hơi khó. Tôi sợ tham gia chương trình sẽ ảnh hưởng đến album cũng như những dự án sắp tới. 
ricky star trong cho b ray lam huan luyen vien - anh 0
Ricky Star nghĩ sao về việc Rap Việt mùa 3 có nhiều thí sinh cũ quay trở lại?
Tôi thấy điều này khá vui và thú vị. Ở mùa này tôi rất mong chờ sẽ có nhiều nhạc hay để nghe.

Thật ra tôi cũng biết những ai sẽ quay trở lại rồi. Hôm trước Lăng LD có nói với tôi sẽ đi thi lại. Ngoài ra tôi có thể bật mí thêm một số cái tên như Pjpo, Freaky, DLow,... Hình như Gill cũng có ý định nhưng chưa chắc chắn. 
Ricky Star dự đoán những cái tên nào sẽ xuất hiện trong dàn HLV?
Trong đầu tôi hiện tại có một vài cái tên cho vị trí HLV năm nay, có thể là chị Suboi, anh Big Daddy,.... Nhưng cái tên tôi mong chờ nhất vẫn là B Ray. 
ricky star trong cho b ray lam huan luyen vien - anh 0

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Những ứng viên cho vị trí HLV Rap Việt: B Ray đứng đầu!

B Ray, Big Daddy, Đen Vâu, MC ILL,... là những rapper đang được gọi tên.

Khán giả hân hoan với Rap Việt mùa 3

Rap Việt mùa 3 đang nhận được kỳ vọng lớn của khán giả.

Netizen dự đoán dàn HLV Rap Việt mùa 3: B Ray đối đầu Blacka, Wowy?

Bray lần thứ 2 được gọi tên, Wowy từng khẳng định sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng "Rap Việt".

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ