Rap Việt tập 6: Obito đã khiến HLV Wowy "nở hoa trong lòng"

Nhà ở quận 8, quê gốc miền Tây và là thành viên của OTĐ - đó chính là Obito.

Trong tập 6 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng tối 20/11, sự xuất hiện của Obito (tên thật Lý Quốc Phong) đã khiến bộ 6 lẫn khán giả "đứng ngồi không yên". Từ vòng casting, đây đã là một trong những thí sinh rất được kỳ vọng. 

rap viet tap 6 obito da khien hlv wowy no hoa trong long - anh 0
Mang vẻ ngoài dễ thương và nụ cười thường trực trên môi, Obito khiến Bộ 6 bất ngờ vì phần trình diễn quá "cuốn".

Trong phần giao lưu, thí sinh này giới thiệu mình ở quận 8, quê gốc miền Tây và là một thành viên của OTĐ - cùng tổ đội với Ricky Star, Lăng LD và Seachains.

Với bản rap Ngày Mai Là Tương Lai dựa trên sample Ngày Mai, Obito đã thuyết phục được cả 4 HLV đạp cần chọn. Bài thi cực "cuốn" của rapper 20 tuổi khiến HLV Binz phải thốt lên "Đây là bài hay nhất tôi nghe cho đến lúc này". 

rap viet tap 6 obito da khien hlv wowy no hoa trong long - anh 0
Obito có phần thi rất thành công.

Nói về phần thi của thành viên tổ đội OTĐ, HLV Wowy cho biết: "Bản rap của bạn Wowy rất thích, vì khi ở thời điểm đầu bạn giữ để đẩy tất cả những cái lửa ra sau cho bạn cháy hết mình" và cho rằng "Đây là phần biểu diễn tuyệt vời làm cho tâm hồn tôi hân hoan, trăm hoa đua nở".

rap viet tap 6 obito da khien hlv wowy no hoa trong long - anh 0
Wowy thấy "trăm hoa đua nở" vì phần thi của Obito.

Karik khiến mọi người bất ngờ khi cho biết đã theo dõi Obito từ lâu và còn làu làu kể tên các sản phẩm của rapper trẻ này. Anh ngỏ lời nếu Obito về đội mình thì có thể tạo thành một cặp bài trùng với Seachains - thành viên team Karik và cũng là một người hay hợp tác với Obito. 

Về phần HLV Binz, anh rất bất ngờ với phong cách biến hoá đa sắc của thí sinh này và cho rằng đây là luồng gió mới cho rap Việt. Rhymastic cũng khen ngợi: "Ẩn chứa trong con người Obito là đầy đủ các yếu tố để trở thành 1 ngôi sao".

rap viet tap 6 obito da khien hlv wowy no hoa trong long - anh 0
HLV Rhymastic đứng lên vỗ tay cho Obito.

Giám khảo JustaTee cũng không giấu được sự thích thú với phần thi của Ngày Mai Là Tương Lai. Anh rất ấn tượng với vẻ thư sinh, cách nói chuyện nhẹ nhàng của Obito, nhưng đến khi rapper sinh năm 2001 này bước lên sân khấu, anh lại thấy một con người hoàn toàn khác. 

LK cũng thừa nhận lúc đầu bị đánh lừa cảm giác vì thấy Obito chọn những flow an toàn. "Nhưng mà khi bạn làm phần sau ấn tượng như vậy, tôi thật sự cuốn", nam giám khảo gật gù.

Kết quả cuối cùng, Obito được bộ đôi giám khảo thống nhất đưa về team Binz. 

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Rap Việt tập 6: Karik "tái đấu" Rhymastic, bộ 6 đại chiến vì một người

Rap Việt tập 6: Một thí sinh khiến tâm hồn Wowy "trăm hoa đua nở"

Lộ diện dàn "chiến binh" khủng cuối cùng, có 1 gương mặt cực quen

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ