Logo VieZ

Rap Việt tập 4: Đã biết lý do Trấn Thành cần gậy ba toong

Phạm Dung|

Tại Rap Việt mùa 2, Trấn Thành luôn khư khư chiếc gậy ba toong bên mình nhưng đến hiện tại, khán giả mới biết lý do.

Xuất hiện trên sân khấu Rap Việt mùa 2, Trấn Thành diện outfit lịch lãm với vest và cầm thêm gậy ba toong đính đá sang trọng. Nhiều khán giả đã thắc mắc lý do nam MC luôn khư khư chiếc gậy bên mình thì trong tập 4 lên sóng tối 6/11, Trấn Thành đã tiết lộ lý do.

rap viet tap 4 da biet ly do tran thanh can gay ba toong - anh 0

Khi thí sinh V# vừa bước vào, Trấn Thành đã rất bất ngờ và đứng không vững. "Năm nay, tôi chọn cosplay này với cây gậy cũng tiện, phòng những trường hợp thế này, có gì còn chống đỡ được" - Trấn Thành chia sẻ.

rap viet tap 4 da biet ly do tran thanh can gay ba toong - anh 0
rap viet tap 4 da biet ly do tran thanh can gay ba toong - anh 0
Trấn Thành cần gậy ba toong để đứng vững trước thí sinh.

Đến với Rap Việt, V# mang đến bản rap mang tên V Thang dựa trên beat gốc của ca khúc Nắng Sân Trường. Được HLV Binz và Rhymastic bấm chọn, cô sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ gây ấn tượng với phần lyric, phong cách trình diễn độc lạ cũng như biết cách đặt để những khoảng lặng vào sáng tác của mình.

"Anh nhận thấy âm nhạc của e rất hiện đại và ấn tượng vì những chỗ trống trong flow của em, đặt rất tinh tế. Anh ít thấy ai có flow như vậy, và em còn dùng quãng cao trong giọng của mình rất tốt. Ngoài ra, em còn hát tốt" - Binz nhận xét.

rap viet tap 4 da biet ly do tran thanh can gay ba toong - anh 0
Thí sinh V#.

Tiếp lời, Rhymastic chia sẻ: "Anh rất ấn tượng với giọng thỏ thẻ của em, nghe rất mỏng manh nhưng ẩn chứa bên trong nó là một sự nguy hiểm. Anh biết flow của em nó đánh trúng tim đen của Binz luôn rồi".

Nhận xét về thí sinh nữ, giám khảo JustaTee cho rằng giai điệu mà V# sử dụng rất Tây, phối hợp rap với melody rất hợp lý. "Nếu anh là HLV, anh sẽ thấy được tiềm năng của em và làm được nhiều thứ với nó" - JustaTee nói thêm.

Sau những phần nhận xét, V# đưa 2 giám khảo LK và JustaTee đưa về đội của Binz.

Rap Việt mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.   

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ