Logo VieZ

Rap Việt tập 3: Rhymastic đã làm gì đến mức JustaTee phải lên tiếng nhắc nhẹ?

Phạm Dung|

Vì thường xuyên rơi vào trạng thái này, Rhymastic đã được JustaTee "nhắc nhẹ".

Ở tập 3 của Rap Việt mùa 2 sắp lên sóng, dường như Rhymastic và JustaTee đã xảy ra chuyện gì đó nên nam giám khảo đã nhắc nhẹ bạn thân: "Sau bao nhiêu ngày tháng hờn dỗi thì được một tí vui rồi giờ lại hờn rồi".

rap viet tap 3 rhymastic da lam gi den muc justa tee phai len tieng nhac nhe - anh 0

Rhymastic chưa kịp phản bác hết câu, JustaTee "bồi" thêm: "Hay hờn lắm cơ". Đáp lại, Rhymastic khẳng định mình đã không cần đến sự ưu ái nữa.

Mặc dù có vẻ đã xảy ra chuyện gì đó nhưng với các fan của "bộ đôi Justatic", khoảnh khắc này lại rất đáng yêu.

- Mặc dù biết 2 anh đã yên bề gia thất nhưng vẫn đam mê ship.

- Nghe giọng Justatee kiểu trách yêu bạn thân đó trời.

- "Hay hờn lắm cơ".

- Đáng yêu lắm cơ.

rap viet tap 3 rhymastic da lam gi den muc justa tee phai len tieng nhac nhe - anh 0

Năm nay, dù không còn đồng hành với nhau trên ghế giám khảo nhưng "bộ đôi Justatic" vẫn được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình. Trong nhiều khoảnh khắc, Trấn Thành còn bức xúc vì cho rằng JustaTee quá "nuông chiều" Rhymastic khi liên tục đẩy thí sinh về đội của nam HLV.

Tuy nhiên, JustaTee khẳng định anh không hề ưu ái bất kỳ ai vì luôn "nói có sách mách có chứng", đưa ra quan điểm cụ thể.

rap viet tap 3 rhymastic da lam gi den muc justa tee phai len tieng nhac nhe - anh 0

Ở mùa trước, vì cùng là giám khảo nên JustaTee và Rhymastic từng có nhiều hành động, câu nói khiến khán giả nhiệt tình "ship couple". Thậm chí, có fan đùa rằng trong Rap Việt, nếu Karik không thể xa được ly nước ngọt thì Rhymastic lại có "vật bất ly thân" là JustaTee.

Sang đến mùa 2, Rhymastic thử sức với vai trò mới mẻ hơn nên "bộ đôi Justatic" đã tạm xa nhau. Thế nhưng, cả hai vẫn liên tục "bắt sóng" khi có những màn tung hứng gây thích thú cho khán giả.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ